Show Hẹn hò 18+ đình đám phải xóa vội nội dung vì những cảnh nóng táo bạo như phim, phút hôn ngấu nghiến từng khiến khán giả muốn 'đập màn hình'

Tin tức giải trí 31/07/2021 14:08

Show hẹn hò toàn cảnh hôn nhau ngấu nghiến khiến ai xem chưa được 15s phải quay mặt đi chỗ khác vì ngượng.

Show truyền hình hẹn hò nở rộ như "nấm mọc sau mưa". Chưa hết show này đã ra show khác cho nên NSX luôn tìm cách tạo drama thậm chí gần đây còn đưa những cảnh nóng dung tục vào chương trình để hút người xem. Đáng chú ý nhất trong lịch sử gameshow là chương trình Date & Kiss (tạm dịch: Hẹn & Hôn). Được biết, đây là chương trình từng bị đánh giá là mang format không phù hợp với văn hóa Á Đông vốn kín đáo và nền nếp.

show hen ho 1
Show hẹn hò bị 'tuýt còi' vì nội dung phản cảm - Ảnh: Internet

Hậu quả của việc mang những nụ hôn cháy bỏng vào show là sau 2 tập phát sóng đã bị yêu cầu dẹp bỏ vì quá phản cảm. Kịch bản chương trình đưa ra không phải là các màn tìm hiểu văn minh, lịch sự mà người chơi phải "tiếp xúc cơ thể" để tìm hiểu đàng trai hoặc đàng gái "trong mộng" của mình. Show bao gồm 2 chàng trai và 1 cô gái tham gia mỗi tập khiến ai nấy cảm thấy khó hiểu về cách đặt số lượng thí sinh mất cân đối và vô lý.

Show Hẹn hò 18+ đình đám phải xóa vội nội dung vì những cảnh nóng táo bạo như phim, phút hôn ngấu nghiến từng khiến khán giả muốn 'đập màn hình' - Ảnh 2
Nhìn cảnh này ai cũng phải che mắt - Ảnh: Internet

Điều khiến ai nấy phát hoảng là các màn hôn nhau đều nhìn rõ mồn một và có cả âm thanh chân thực đến từng chi tiết. Sau vòng 1 đeo mặt nạ hôn nhau, cô gái còn phải qua vòng 2 hôn tiếp 2 chàng trai và để 1 trong 2 ngồi chứng kiến. Sau màn nấu "cháo lưỡi" tê tái thì các thí sinh sẽ chia sẻ cảm xúc và tỉ tê tình trường để cuối cùng thí sinh nữ sẽ chọn ra "nửa kia" hẹn hò trong tương lai.

NSX đã mô tả trên kênh phát sóng rằng: "Trong quá trình hẹn hò cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. Chương trình đề cao cảm xúc cơ thể, động chạm, ánh mắt theo hướng phương Tây hiện đại nhiều hơn".

show hen ho 3
Nhà sản xuất xin lỗi khán giả sau đó - Ảnh: Internet

Dù gắn mác 18+ nhưng show hẹn hò này vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều. NSX cũng đã xóa luôn 2 tập phát sóng. NSX cũng cho biết show Date And Kiss sẽ thay đổi để phù hợp với đại đa số khán giả Việt. Trước đó cũng có nhiều show có nội dung phản cảm bị khán giả lên án. Nội dung đa số mang cảnh hôn hít, ôm ấp, kể chuyện sinh lý để câu views nhưng đa phần đều nhận hiệu ứng ngược.

show hen ho 4

Show Hẹn hò 18+ đình đám phải xóa vội nội dung vì những cảnh nóng táo bạo như phim, phút hôn ngấu nghiến từng khiến khán giả muốn 'đập màn hình' - Ảnh 5

Show Hẹn hò 18+ đình đám phải xóa vội nội dung vì những cảnh nóng táo bạo như phim, phút hôn ngấu nghiến từng khiến khán giả muốn 'đập màn hình' - Ảnh 6

Một số hình ảnh phản cảm ở các show thực tế - Ảnh: Internet

Những chiêu trò phản cảm trong các gameshow trên từng khiến MXH xôn xao và đến tận bây giờ vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều không mấy tích cực.

Thánh 'ngoác mồm, nhe răng' cuồng K-Pop đến mức nổi hơn sao châu Á 9 năm trước giờ ra sao?

9 năm trước, có một chàng trai vì cuồng T-ara mà đã vô tình nổi đình nổi đám khắp MXH trong một khoảnh khắc.

TIN MỚI NHẤT