Qua thời con gái cover nhạc của mẹ rồi, giờ đây diva Mỹ Linh chấp nhận thử thách cover Real Love của Mỹ Anh thì sẽ thế nào?

Tin tức giải trí 19/10/2021 09:24

Mỹ Linh đã bất ngờ cover ca khúc Real Love tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần.

Mới đây, tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, diva Mỹ Linh đã bất ngờ có bản cover ca khúc Real Love cùng với nhạc sĩ Hồng Kiền từ Ban nhạc Anh Em. Trong phần mô tả đoạn clip, diva Tóc Ngắn cho biết: "Ca khúc này con gái Mỹ Anh vừa mới trình diễn trong chương trình The Heroes (bản gốc của 2 em JustaTee và Kimmese), bây giờ mẹ chấp nhận thử thách cover... Các bạn cùng nghe nhé!"

Bình thường, Mỹ Anh cover hit của mẹ Mỹ Linh là điều không có gì bất ngờ, nhưng giờ, đến diva Mỹ Linh cũng thích thú cover ca khúc mà Mỹ Anh đã trình diễn tại The Heroes thì quả thật hiếm thấy! Quả thật diva Mỹ Linh đã tự hào đến ra sao về cô con gái út của mình.

Trong bản cover trình diễn tại The Heroes, Mỹ Anh và Khắc Hưng đã mang đến một bản phối tối giản, tiết chế hết mức để tôn lên âm hưởng r&b thời kì đầu. Màn trình diễn của Mỹ Anh và Khắc Hưng đã đem lại hiệu ứng lớn cho Real Love khiến netizen không khỏi ngợi khen. 

Khi Real Love do Mỹ Linh thể hiện, diva đã mang đến một chiếc áo hoàn toàn khác cho ca khúc gốc của JustaTee và Kimmese. Không hổ danh là một trong "tứ đại diva" của làng nhạc Việt, Mỹ Linh đã mang đến những nốt cao, những đoạn phiêu "lồng lộn" mà người thường khó bề có thể "đu bám" được.

Qua thời con gái cover nhạc của mẹ rồi, giờ đây diva Mỹ Linh chấp nhận thử thách cover Real Love của Mỹ Anh thì sẽ thế nào? - Ảnh 1

Việc diva Mỹ Linh "hạ mình" cover ca khúc của cô con gái làm nhiều khán giả thích thú, "ghen tị" với tình cảm mà người mẹ danh ca dành cho cô con gái tài năng. Bên cạnh đó, nhiều người hài hước nhận xét, Mỹ Linh làm thế này chẳng khác nào... "cướp hit" của Mỹ Anh mất rồi vì cách xử lí quá đẳng cấp và điêu luyện. Cá biệt, cũng có một số ít bình luận cho rằng chất giọng của Mỹ Anh vẫn phù hợp và vừa vặn với Real Love hơn.

- Cô Mỹ Linh làm vậy là "chết" Mỹ Anh rồi...

- Mẹ này cưng con gái số 1 nhé!

- Giọng ca đẳng cấp thật, chuẩn diva!

- Hay nổi da gà!

- Mình vẫn thấy giọng Mỹ Anh hợp hơn, dù giọng cô Linh tất nhiên vẫn hay rồi!

Phụ huynh cần chuẩn bị gì trước khi tiêm vắc xin cho trẻ?

Quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12-17 tuổi của Bộ Y Tế tạo nhiều phấn khởi cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên những người làm cha làm mẹ cũng bắt đầu có nhiều lo lắng, bởi không phải ai cũng biết cần chuẩn bị gì trước khi tiêm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con.

TIN MỚI NHẤT