NSƯT Thanh Thúy dù đau chân vẫn tích cực tập luyện cho liveshow

Tin tức giải trí 02/05/2015 14:46

Trong buổi tổng duyệt liveshow Dấu Ấn, tuy NSƯT Thanh Thúy bị đau chân nhưng chị vẫn luôn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và vui tươi từ đầu cho đến cuối buổi tập.

Liveshow Dấu ấn của NSƯT Thanh Thúy là liveshow đầu tiên chuyên về dòng nhạc truyền thống cách mạng trong những ngày cả nước đang trong không khí kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chính vì vậy, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi từ phía khán giả.


NSƯT Thanh Thúy tích cực tập luyện cho liveshow tối nay

Trong buổi tổng duyệt, tuy nhân vật chính, NSƯT Thanh Thúy bất ngờ bị đau chân, phải mang dép để tiện đi lại và tập luyện, cộng thêm thời tiết nóng bức nhưng chị vẫn luôn nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và vui tươi từ đầu cho đến cuối buổi tập.

Sân khấu liveshow Dấu ấn sẽ được đầu tư hoành tráng với màn hình led được biến hóa thành nhiều mảng và liên tục, để khán giả có thể nhìn thấy toàn cảnh từ hậu phương cho đến chiến tuyến trong những bài hát quê hương và cách mạng mà Thanh Thúy cùng các khách mời đem đến. 


Mặc dù bị đau chân phải mang dép, cùng với thời tiết nóng bức gây khó chịu nhưng NSƯT Thanh Thúy vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình cho liveshow sắp tới


Có lúc thấm mết, Thanh Thúy ngồi bệt xuống sàn nghỉ ngơi trong lúc chờ những nghệ sĩ khác dợt sân khấu

Tham gia buổi tổng duyệt có: NSƯT Tạ Minh Tâm, NSƯT Lê Tứ, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Vân Khánh, ca sĩ Đức Tuấn, tốp ca Quân Khu 7 và cô bé khiếm thị Ngọc Anh - Giọng hát Việt nhí 2014 … Bên cạnh đó, chồng của Thanh Thúy cũng đã đến theo dõi và chăm sóc vợ mình trong suốt buổi tổng duyệt.

Trong lúc Thanh Thúy tập luyện trên sân khấu thì anh đứng ở dưới chăm chú dõi theo và bật cười mỗi khi thấy cô đùa giỡn cùng với các khách mời. Hiện tại Thanh Thúy đang là một người phụ nữ viên mãn cả về sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình.


Đức Tuấn và Quang Linh


Vân Khánh


NSƯT Tạ Minh Tâm


NSƯT Lê Tứ


Cô bé khiếm thị Ngọc Anh - Giọng hát Việt nhí 2014 cùng mẹ


Thanh Thúy song ca cùng Đức Tuấn


Thanh Thúy cùng Quang Linh

Liveshow Dấu ấn Thanh Thúy sẽ đem đến cho khán giả những bài ca, không gian hùng tráng của cuộc kháng chiến thống nhất đất nước với những bài hát: Biết ơn Võ Thị Sáu, Liên khúc Cô gái Sài Gòn đi tải đạn – Xuân chiến khu, Cô gái Pako,Con cháu Bác Hồ… cho đến những bài hát ngọt ngào, tự tình quê hương như: Trên mảnh đất tình người, Dạ cổ hoài lang, Vợ chồng quê

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20g tối nay, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

TIN MỚI NHẤT