Lộ diện Min là 'thánh chơi dơ' mới của Running Man, vẫn nhận về cái kết cực đắng lòng!

Tin tức giải trí 05/10/2021 17:34

Với tập 3 của Running Man Vietnam, dù là khách mời nhưng Min nhanh chóng nhập cuộc và gia nhập hội 'nữ thần chơi dơ' một cách rất điêu luyện. Tuy nhiên, cô nàng vẫn nhận về cái kết đắng lòng?

Sau 2 tập đầu bị cho là 'thiếu muối', tập 3 của Running Man Vietnam (mùa 2) mới đây đã có những 'cú trở mình' xuất sắc nhờ dàn khách mời đỉnh cao. Trong đó có Min - cô nàng ca sĩ đáng yêu và vô cùng năng động.

Min nhập cuộc rất nhanh, chẳng những vậy cô nàng còn chính thức gia nhập hội 'nữ thần chơi dơ' cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Với vai trò là khách mời nhưng cô nàng xông xáo tham gia rất nhiệt tình, nhất là không ngại thể hiện các 'chiêu trò' để giành được chiến thắng cuối cùng cho đội.

Lộ diện Min là 'thánh chơi dơ' mới của Running Man, vẫn nhận về cái kết cực đắng lòng! - Ảnh 1

Như phần thi xoay vòi voi ném giấy ghi điểm, Min vẫn 'túc trực' bên vị trí in bảng điểm để thổi cho giấy của đội bạn đạt điểm thấp hơn. Nhờ công 'dơ' một cách kiên trì, kết quả cô nàng đã khiến Jun Phạm và đội Vàng bị âm điểm trong phần chơi này. 

'Chơi dơ với đội bạn' thì Min cũng không quên 'gian lận cho đội mình'. Đến lượt Trường Giang tham gia phần thi này, Min cũng tạo tư thế sẵn sàng để thổi tờ giấy bay lên ô điểm cao hơn. Đến lượt mình chơi, cô nàng còn vo miếng giấy thành cục để dễ ném hơn.

Cố gắng là vậy nhưng 2 lần ăn gian của Min đều không được ê-kíp chấp nhận, ngược lại còn mang đến cái kết khá... đắng lòng cho đội của mình. Không những không giúp đội thắng sớm hơn, giọng ca 'Trên tình bạn dưới tình yêu' còn khiến các thành viên còn lại phải quay trở lại điểm xuất phát để bắt đầu lại từ đầu.

Trước sự 'lém lỉnh' của giọng ca 'Trên tình bạn dưới tình yêu', khán giả không khỏi trầm trồ và cho rằng cô có tố chất để làm thành viên cố định trong Running Man Vietnam mùa 2. 

Nữ ca sĩ thẳng tay đập micro vào đầu khán giả, chuyện gì đã xảy ra?

Mới đây, đoạn clip một nữ ca sĩ thẳng thừng cầm micro đập vào đầu khán giả đã được lan truyền 'rần rần' trên mạng xã hội. Lý do thực sự khiến dân tình cũng 'lag' theo.

TIN MỚI NHẤT