Tối 20/7, cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện đoạn clip hơn 30 giây ghi lại hình ảnh một đôi học sinh vô tư làm "chuyện ấy" tại một tiệm bánh ở Hà Nội. Video khiến nhiều người sốc nặng vì độ táo bạo của hai học sinh này.

Theo hình ảnh trong clip, hai học sinh ngồi ở một bàn cạnh tường, ghế đôi, xung quanh không có khách. Nữ sinh này đã ngồi lên đùi bạn trai và cả hai không ngừng có những hành động... táo bạo như chốn phòng the.

Từ góc quay trong clip, có thể thấy quán này khá vắng khách nên hai học sinh đã... tranh thủ "mây mưa". Nhiều người cho rằng clip này được quay tại một tiệm bánh ở phố Thái Hà, Hà Nội.


Nữ sinh ngồi lên đùi bạn trai và cả hai liên tục "mây mưa" ngay tại chỗ ngồi của mình - Ảnh cắt từ clip.

Rất nhiều người khi xem clip đều tỏ ra ngán ngẩm với tình yêu tuổi học trò ngày nay và lên án hành vi phản cảm ở chốn công cộng này.

"Các em còn đi học mà lại để tình yêu vượt quá giới hạn thế này, lại còn công khai làm chuyện ấy tại quán ăn, nhà hàng... là thiếu tôn trọng bản thân và mọi người", một facebook-er bình luận.

Bắt khẩn cấp Bí thư xã ở Lâm Đồng để điều tra về vụ giết người, tạo hiện trường giả

Bắt khẩn cấp Bí thư xã ở Lâm Đồng để điều tra về vụ giết người, tạo hiện trường giả

Trên cơ sở điều tra ban đầu, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp một Bí thư xã để điều tra liên quan đến vụ giết người, tạo hiện trường giả.

Theo Tamguong