Sáng 20/10, ông Đào Mạnh Linh - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 4 người trong một gia đình ở thôn Minh Châu được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Danh tính 4 nạn nhân gồm: anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi), chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, vợ anh Thành) và 2 người con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi).

Vụ đôi vợ chồng trẻ cùng hai con thơ tử vong trong tư thế treo cổ: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh - Ảnh 1
Cả gia đình 4 người được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ - Ảnh: Tổ Quốc

Theo thông tin ban đầu, 6 giờ sáng cùng ngày, bố của anh Thành đến nhà gọi cửa. Tuy nhiên gọi mãi không thấy ai trả lời, linh tính có điều chẳng lành nên ông cụ đẩy cửa bước vào kiểm tra.

Vừa vào nhà, cụ ông tá hỏa phát hiện vợ chồng con trai và hai cháu nội đã tử vong trong tư thế treo cổ nên tri hô, đồng thời trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Kỳ Anh và Công an tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ đôi vợ chồng trẻ cùng hai con thơ tử vong trong tư thế treo cổ: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh - Ảnh 2
Người dân tập trung theo dõi sự việc - Ảnh: Infonet
Vụ đôi vợ chồng trẻ cùng hai con thơ tử vong trong tư thế treo cổ: Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh - Ảnh 3
Cơ quan công an điều tra vụ án - Ảnh: Infonet

Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tại hiện trường phát hiện 2 bức thư tuyệt mệnh của các nạn nhân để lại, theo nhận định ban đầu thì một bức thư của người chồng và một bức thư của người vợ. Nội dung trong các bức thư thể hiện uẩn khúc trong gia đình, trong cuộc sống.

Nam thanh niên bị giang hồ đuổi chém đến tử vong

Nam thanh niên bị giang hồ đuổi chém đến tử vong

Chỉ khi công an nổ súng thị uy, nhóm giang hồ mới chịu dừng lại, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe