Tối 12/7, Công an TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông tên Lê Hoàng Nhiêu, 32 tuổi, chưa rõ địa chỉ thường trú. Nạn nhân tử vong trong một căn phòng trọ thuộc hẻm 1, đường Trần Huỳnh, TP. Bạc Liêu.

Vợ con biến mất, chồng chết lõa thể bên cạnh 2 gói thuốc chuột trong phòng trọ - Ảnh 1
Vợ biến mất, chồng chết lõa thể trong phòng trọ - Ảnh: Vietnamnet

Chủ nhà trọ cho biết, anh Nhiêu đến đây thuê phòng đã được vài tháng, ở cùng vợ và 1 con nhỏ. Khoảng 17 giờ cùng ngày, chủ trọ đến phòng anh này thu tiền điện.

Người chủ gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời, trong phòng lại phát ra mùi hôi nồng nặc. Nghi có chuyện chẳng lành, người này nhìn qua cửa thông gió để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện trong phòng có một thi thể nằm bất động, không mặc quần áo nên báo công an.

Nhận được tin báo, Công an Công an TP. Bạc Liêu khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Vợ con biến mất, chồng chết lõa thể bên cạnh 2 gói thuốc chuột trong phòng trọ - Ảnh 2
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Thanh Niên
Vợ con biến mất, chồng chết lõa thể bên cạnh 2 gói thuốc chuột trong phòng trọ - Ảnh 3
Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc - Ảnh: Vietnamnet

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện 2 gói thuốc diệt chuột bên cạnh thi thể đang phân hủy. Vợ anh Nhiêu không có mặt trong phòng trọ và nhà chức trách hiện đang truy tìm người phụ nữ này.

Vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bé gái 9 tuổi nghi bị ông nội dâm ô ở Hà Nội: Lời kể phẫn uất của người mẹ

Bé gái 9 tuổi nghi bị ông nội dâm ô ở Hà Nội: Lời kể phẫn uất của người mẹ

Suốt một năm trời, bé T.D.L (sinh năm 2009) bị ông nội xâm hại nhiều lần. Theo lời kể của nạn nhân, ông ta xâm hại em ở nhiều nơi khác nhau trong nhà.

Tiểu Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe