Chiều nay (20/9), Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Long An phối hợp với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa điều tra làm rõ vụ án vợ tử vong, chồng bị thương nặng xảy ra trên địa bàn.

Bà Đặng Thị N. (56 tuổi, ngụ ấp 7, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa) đã tử vong chưa rõ nguyên nhân vào sáng cùng ngày. Ông Trần Văn H. (58 tuổi, chồng bà N.) bị thương nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vợ chết trong phòng tắm, chồng bất tỉnh trên vũng máu ngay trước cửa nhà - Ảnh 1

Người chồng nằm bất tỉnh trên vũng máu ở cửa nhà, còn người vợ tử vong trong nhà tắm, trên người có nhiều vết thương - Ảnh: Zing

Khoảng 8 giờ sáng nay, một thanh niên gần nhà gọi điện cho ông H. để hỏi giá giao sữa bò cho đại lý. Nam thanh niên đã gọi nhiều lần nhưng không có ai trả lời. Sau đó, người này chạy qua nhà ông H. xem thử thì thấy người đàn ông 58 tuổi nằm bất động trên vũng máu ở ngay cửa nhà.

Anh ta liền tri hô hàng xóm đến hỗ trợ, chở ông H. đi bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, người dân vào trong nhà kiểm tra thì phát hiện bà N. đã tử vong trong trong tình trạng ngồi dựa lưng vào tường, trên cơ thể có nhiều vết thương nên báo công an.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 3 con dao còn mới nằm ở ngoài đám cỏ, nghi là hung khí gây án. Hiện vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Sau khi đánh vợ nhập viện, chồng nhốt 3 con ruột vào phòng ngủ rồi châm lửa đốt nhà

Sau khi đánh vợ nhập viện, chồng nhốt 3 con ruột vào phòng ngủ rồi châm lửa đốt nhà

Sau khi đánh vợ nhập viện, Quân nhốt 3 đứa con ruột còn rất nhỏ trong phòng ngủ, sau đó châm lửa đốt nhà hòng ép các con 'chết chung'.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe