Sáng nay (5/9), tại ngôi nhà ở ấp 1A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mộng Thu, nghi phạm trong vụ án là Nguyễn Văn Hiền (chồng chị Thu).

TP.HCM: Chồng đập đầu vợ tử vong, ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ định đốt nhà tự tử - Ảnh 1
Đối tượng Hiền đang được giám sát chặt chẽ trong bệnh viện - Ảnh: Internet

 Theo đó, vào lúc 0 giờ, vợ chồng Hiền xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, vì không kiềm chế được cảm xúc nên Hiền dùng hung khí đập đầu vợ khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng tưới xăng xung quanh nhà, ôm chặt con gái hơn 8 tháng tuổi định tự tử.

TP.HCM: Chồng đập đầu vợ tử vong, ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ định đốt nhà tự tử - Ảnh 2
Ngôi nhà xảy ra vụ việc - Ảnh: Internet

Nghe ồn ào, người dân xung quanh chạy đến xem nhưng căn nhà đã khóa trái cửa. Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an xã Bình Hưng, công an huyện Bình Chánh đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Mặc dù các chiến sĩ công an tìm cách tiếp cận, thuyết phục Hiền nhưng không có kết quả.

TP.HCM: Chồng đập đầu vợ tử vong, ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ định đốt nhà tự tử - Ảnh 3
Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc - Ảnh: Internet

Phải mất hơn 5 tiếng đồng hồ, công an mới đưa được đứa trẻ ra ngoài. Nạn nhân bị ngạt xăng nên phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Về đối tượng Hiền, đến trưa cùng ngày người này vẫn còn có ý định tự tử nhưng may mắn được lực lượng chức năng ngăn cản và đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện đối tượng vẫn chưa chịu khai báo vụ việc với cơ quan chức năng và đang bị giám sát chặt chẽ.

Được biết, gia đình Hiền thuộc loại khá giả ở địa phương. Ngoài ngôi nhà (hiện trường xảy ra vụ án), vợ chồng Hiền còn có cơ sở kinh doanh về thiết bị ô tô, xe máy ở khu vực quận 8.

Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày

Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày

Sau nhiều lần níu kéo bất thành , ông Linh đã ra tay giết vợ ngay trước khi ra tòa ly dị hai ngày.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe