Trên một diễn đàn, thành viên tên N. đã chia sẻ hình ảnh chụp tại văn phòng một công ty tại tầng 12A toà nhà trên phố Tam Trinh, Hà Nội. Bức ảnh khiến nhiều người xem thảng thốt khi toàn bộ bàn làm việc, máy tính, các vật dụng trong văn phòng này đã bị cơn giông tàn phá khủng khiếp. Theo một nhân viên làm việc tại tòa nhà này cho biết, do cửa kính bị vỡ nên giông lốc đã lùa vào phòng làm việc này và thổi bay tất cả, gây nên cảnh tan hoang và thiệt hại không nhỏ.

Tòa nhà văn phòng, cửa tiệm ở Hà Nội... tan hoang vì trận mưa giông khủng khiếp - Ảnh 1
Một văn phòng làm việc tại tòa nhà số 18 Tam Trinh được cho là bị vỡ kính cửa sổ gây nên cảnh tan hoang như trong ảnh. Ảnh: otofun

Ngoài ra, một facebook có tên T.N.T còn chia sẻ ảnh salon tóc ở số 80 Nguyễn Chánh đã xảy ra trận đổ sập như động đất. T. cho biết cô đang cắt tóc thì trần nhà bắt đầu đổ sập, cả chủ tiệm tóc và các khách hàng đều bỏ chạy hết ra ngoài.

Tòa nhà văn phòng, cửa tiệm ở Hà Nội... tan hoang vì trận mưa giông khủng khiếp - Ảnh 2
Một salon tóc bị đổ sập, tan hoang sau trận mưa giông ở Hà Nội. Ảnh: otofun

Tòa nhà văn phòng, cửa tiệm ở Hà Nội... tan hoang vì trận mưa giông khủng khiếp - Ảnh 3
Cùng chia sẻ về hậu quả của trận mưa giông, bạn có nick T.T.H.T đăng tải một hình ảnh trần của một căn hộ chung cư cũng bị đổ xuống. Ảnh: otofun.

Tòa nhà văn phòng, cửa tiệm ở Hà Nội... tan hoang vì trận mưa giông khủng khiếp - Ảnh 4
Một cửa hàng thời trang cũng bị thiệt hại nặng nề. Ảnh: Nguyễn Thanh Tú

Tính đến thời điểm hiện tại, theo xác nhận từ đại tá Đào Vịnh Thắng, trưởng phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội, trong cơn mưa giông chiều ngày 13/6 đã có tới hơn 120 cây lớn đổ, gãy, trong đó có 98 cây chắn ngang đường gây cản trở giao thông. Cơn mưa giông đã khiến ít nhất một người chết, năm người bị thương.  

Hiện các đơn vị chức năng đang khẩn trương khắc phục hậu quả khủng khiếp từ cơn giông lốc "lịch sử" này ở Hà Nội.

Ngao ngán cảnh cặp đôi nằm hẳn ra quán trà sữa 'thân mật', nhìn quần áo còn cạn lời hơn

Ngao ngán cảnh cặp đôi nằm hẳn ra quán trà sữa 'thân mật', nhìn quần áo còn cạn lời hơn

Mặc dù nhiều người đang nhìn, thậm chí dùng điện thoại quay phim lại nhưng đôi bạn trẻ vẫn vô tư ôm hôn nơi công cộng khiến ai cũng ngao ngán.

Theo Trí thức trẻ