Thiếu nữ nhậu say, chủ động 'yêu' 3 thanh niên

22/08/2016 06:39

Thiếu nữ nhậu say nhờ thanh niên đưa về. Trên đường đi nói về muộn sẽ bị mẹ la nên rủ vào nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Các thanh niên bị truy tố về hành vi giao cấu với trẻ em là Trần Minh Phương; Võ Văn Phương Bình và Phan Văn Hậu (cùng sinh năm 1996, cùng ngụ xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp).

Chiều 7/9/2015, Bình rủ Phương đến lò gạch ấp K12 (xã Phú Hiệp) nhậu với thiếu nữ tên L.T.A H (15 tuổi). Đến khoảng 23h cùng ngày, nhậu xong Phương lấy xe chở H về nhà. Trên đường về, H nói về khuya sẽ bị mẹ la rầy nên rủ Phương vào nhà nghỉ. Và Phương đã thuê phòng trọ “qua đêm” cùng H.

Ngày 17/9/2015, H lại đến lò gạch nhậu với Phương và Bình. Cũng như lần trước, nhậu đến khuya do sợ mẹ la rầy nên H tiếp tục cùng vào phòng trọ “qua đêm” với Phương. Sáng hôm sau, Phương dậy sớm về nhà lấy đồ để đi làm. Còn H, vẫn nằm ngủ tại nhà nghỉ.

Đến khoảng 10h sáng, Phương điện cho Bình nhờ đến nhà trọ rước H về nhà. Đến nơi, H nắm tay kéo Bình vào phòng tâm sự. Tại đây, Bình đã “làm chuyện người lớn” với H.

Đối với Phan Văn Hậu, một lần đến nhà bạn dự sinh nhật và tình cờ gặp H. Hậu làm quen. Sau đó Hậu chở H về nhà ngủ và thực hiện hành vi giao cấu.

Sau đó, gia đình H phát hiện sự việc nên đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của 3 gã thanh niên Phương, Bình và Hậu.

Trước đó có nhiều trường hợp thiếu nữ bị hiếp dâm vì nhậu say. Khoảng 20h30 ngày 31/8/2013, em M. T. T (17 tuổi, trú thôn 1, xã Hà Lai) đi cùng Nguyễn Đình Hùng (16 tuổi, trú huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) lên thị trấn Hà Trung chơi cùng 3 người bạn đi ăn ốc, uống rượu.

Thấy trời đã khuya, T. xin phép về trước và được Hùng về. Tuy nhiên, không đưa về nhà mà Hùng đưa T. đến một bãi đất trống thì dừng lại trò chuyện, tán tỉnh. Khoảng 30 phút sau, 3 người bạn tàn cuộc nhậu say đi ngang qua chỗ T. và Hùng ngồi nói chuyện, "thú tính" nổi lên liền kéo Hùng ra khống chế và thay nhau hãm hiếp T.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt vợ nhắn tin dụ 'nhân tình' đến nhà nghỉ để đánh ghen dã man
Già Bá Trừ nghi vợ ngoại tình nên ép buộc vợ nhắn tin hẹn 'người tình' đến nhà nghỉ ở thị trấn Mường Xén nhằm...
XEM TIẾP
Dụ “phi công” mới quen vào nhà nghỉ, nữ quái vét sạch tài sản
Vừa mới quen trên mạng xã hội Facebook, đối tượng Hương chủ động mời bạn trai nhỏ hơn 5 tuổi đến một nhà nghỉ để…...
XEM TIẾP
Đâm chết thanh niên 9X, người đàn ông bị gia đình nạn nhân đánh nguy kịch
Do mâu thuẫn việc đường đi nên Tý và ông Sơn cự cãi lớn tiếng, người đàn ông dùng dao đâm chết nam thanh niên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM