Thanh Hóa: Bé gái 4 tuổi tố bị cụ ông 71 tuổi xâm hại tình dục

16/01/2018 11:15

Sau khi từ nhà cụ ông 71 tuổi về, bé 4 tuổi có biểu hiện hoảng sợ, khi đi tắm nhất định không cho mẹ đụng vào vùng kín. Dỗ ngọt mãi bé mới đồng ý, chị H. phát hoảng khi thấy vùng kín của con bị sưng tấy, có dấu hiệu của việc bị xâm hại tình dục. 

Mới đây, chị N.T.H. (SN 1971, trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) lên tiếng tố cáo ông lão hàng xóm xâm hại tình dục con gái mình. Sự việc đau lòng khiến chị H. khóc hết nước mắt, mong cơ quan chức năng vào cuộc để lấy lại công bằng cho cô con gái chỉ mới 4 tuổi.

Thanh Hóa: Bé gái 4 tuổi tố bị cụ ông 71 tuổi xâm hại tình dục - Ảnh 1

Sau khi bị cụ ông xâm hại, bé gái 4 tuổi tỏ ra rất sợ hãi trước người lạ - Ảnh: Công Lý

Chị H. cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 29/12/2017, bé gái sang nhà ông B. (71 tuổi, trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) chơi với cháu cố của ông B.

Sau khi về nhà, bé có biểu hiện hoảng sợ, không chơi đùa hay nói năng gì mà leo lên giường nằm ngủ. Đến tối, chị H. đưa con đi tắm thì bé kêu đau và nhất định không cho mẹ đụng vào vùng kín. Dỗ ngọt mãi bé mới đồng ý, chị H. phát hoảng khi thấy vùng kín của con bị sưng tấy, có dấu hiệu của việc bị xâm hại tình dục. 

Chị H. cố gặng hỏi nhưng con nhất định không nói. Đến nửa đêm thấy mẹ nằm khóc, bé gái mới kể rằng buổi chiều khi sang nhà ông B. chơi, ông lão đã đóng cửa lại rồi thực hiện hành vi thú tính.

Trong lúc ông B. đang giở trò đồi bại thì có người gọi cửa nên ông mặc lại quần áo cho bé rồi đuổi về nhà.

"Tôi như rụng rời tay chân, lúc ấy chỉ biết ôm con mà khóc. Biết chồng tôi nóng tính nên tôi không dám nói cho chồng mà điện thoại cho chú ruột của cháu. Sáng hôm sau gia đình tôi đã đưa cháu đi giám định và kết quả là âm hộ của cháu bị tổn thương", chị H. vừa nói vừa khóc.

Sau đó, gia đình chị H. đã sang nhà ông B. nói chuyện phải trái nhưng ông dứt khoát không thừa nhận, còn cho rằng người nhà bé gái vu oan cho mình với mục đích tống tiền.

Thanh Hóa: Bé gái 4 tuổi tố bị cụ ông 71 tuổi xâm hại tình dục - Ảnh 2

Ngôi nhà cũ kỹ của gia đình bé gái 4 tuổi - Ảnh: Công Lý

Quá bức xúc, chị H. đã gửi đơn tố cáo ông B. xâm hại tình dục con gái 4 tuổi của mình lên Công an thành phố Thanh Hóa. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh, lấy lời khai, tổ chức khám nghiệm hiện trường và đưa cháu bé đi giám định.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của hành vi Hiếp dâm trẻ em và mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an thành phố Thanh Hóa đã hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra theo đúng thẩm quyền.

Trao đổi với Công Lý, một cán bộ địa phương cho biết gia đình chị H. nằm trong diện hộ nghèo. Bố của bé gái 4 tuổi hiện đang bị bệnh, không còn khả năng lao động nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sang nhà con rể, bố vợ U60 hiếp dâm bé hàng xóm 7 tuổi
Thấy bé gái hàng xóm bị ngã, gã yêu râu xanh giả vờ bế lên dỗ dành rồi đưa nạn nhân ra sau nhà thực...
XEM TIẾP
Ông lão 62 tuổi hiếp dâm bé lớp 6: 'Tòa muốn xử thế nào thì xử, tử hình cũng được'
Suốt phiên tòa, bị cáo 62 tuổi một mực chối tội và hét lớn: 'Tòa muốn xử thế nào thì xử, tử hình cũng được!'...
XEM TIẾP
Gã hàng xóm hiếp dâm bé gái lớp 3 đến mang thai: Án chung thân cho 'yêu râu xanh'
Tại phiên tòa xét xử, Trung thừa nhận đã lợi dụng mối quan hệ hàng xóm láng giềng để tiếp cận và hiếp dâm bé...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM