Liên quan đến vụ việc nữ sinh trường sân khấu điện ảnh Đặng Thị Cẩm T. (SN 1995, ở Ba Đình, TP.Hà Nội) bị cưỡng hiếp, sát hại khi đi tìm phòng trọ, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ nghi phạm gây án là Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa).

Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra 2 trang Facebook được cho là của nghi phạm Nguyễn Anh Tú. Đối tượng rất ít khi chia sẻ thông tin về bản thân mà chủ yếu dùng phục vụ công việc như đăng các thông tin tuyển sinh về các ngành thiết kế.

Theo Người Đưa Tin, Nguyễn Anh Tú học ngành thiết kế đồ họa tại đại học FPT. Sau đó, Tú làm giảng viên tự do tại nhiều công ty về thiết kế. Trước thời điểm gây án, Nguyễn Anh Tú là thỉnh giảng thử việc tại Học viện ITPlus.

Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus cho biết, Tú mới thử việc tại học viện được khoảng 2 tháng, đến ngày 30/5 thì chấm dứt hợp đồng vì Tú không đáp ứng được công việc, đối tượng chỉ lên lớp 1 buổi/tuần.

Sững sờ trước thân thế của đối tượng sát hại, cưỡng hiếp nữ sinh trường điện ảnh - Ảnh 1

Sững sờ trước thân thế của đối tượng sát hại, cưỡng hiếp nữ sinh trường điện ảnh - Ảnh 2

Trang facebook được cho là của nghi phạm Nguyễn Anh Tú - Ảnh: Facebook

Trong quá trình làm việc tại học viện, Tú không có biểu hiện gì bất thường và được mọi người đánh giá là hòa đồng, thân thiện. Sau khi Tú nghỉ việc được 4 ngày thì xảy ra vụ án khiến mọi người vô cùng sững sờ. Một số nhân chứng cho biết, tại thời điểm phát hiện vụ việc, phòng trọ của nghi phạm nồng nặc mùi rượu.

Sững sờ trước thân thế của đối tượng sát hại, cưỡng hiếp nữ sinh trường điện ảnh - Ảnh 3
Nữ sinh viên Đ.T.C.T. là cô gái hiền lành, tự lập, có nhiều ước mơ hoài bão - Ảnh: FBNV

Như đã đưa tin, chiều ngày 4/6, người dân phát hiện thi thể một cô gái trẻ tại tầng 3 khu trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định nạn nhân là Đặng Thị Cẩm T. (SN 1993, học Đại học Sân khấu Điện ảnh). Nghi phạm gây án là Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội)

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Tú khai vào tối 3/6, khi nhìn thấy Đặng Thị Cẩm T. có ý định hỏi thuê phòng, hắn nảy sinh dục vọng nên dùng gạch đập đầu nạn nhân bất tỉnh rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Tú ngủ qua đêm tại hiện trường, đến khoảng 14h30 ngày 4/6, hắn ta lấy ví nạn nhân rời khỏi hiện trường và sau đó bị bắt giữ ở quận Cầu Giấy.

Ước mơ dang dở của nữ sinh trường điện ảnh bị sát hại, hiếp dâm trong phòng trọ

Ước mơ dang dở của nữ sinh trường điện ảnh bị sát hại, hiếp dâm trong phòng trọ

Trang cá nhân của T. tràn ngập những hình ảnh vui vẻ, thể hiện sở thích mặc đồ cosplay phim hoạt hình của cô gái.

Anh Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe