Sự lì lợm, vô cảm của gã cha nhẫn tâm giết rồi chôn con trong nhà

25/09/2015 16:28

Những người dân tại xóm nhỏ đều phẫn nộ với hành động sát hại rồi chôn con của người cha mất nhân tính. Không ai ngờ rằng Tâm có thể ra tay với chính con ruột của mình.

Gã đàn ông mất nhân tính

Tìm về khu phố 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì vụ án người cha nhẫn tâm giết rồi chôn con trong nhà là vấn đề mà người dân nơi đây đang quan tâm và rỉ tai nhau.

Xoay quanh sự việc ấy, đầu làng, cuối xóm không ai không trách móc, lên án người cha mất nhân tính ấy bởi theo họ “hổ dữ không ăn thịt con”.

Bà Mai Thị Toan, ngụ KP4, P.Trảng Dài nói: “Ngày thường anh Tâm cũng không hay đi làm, cứ ở nhà ăn chơi, nhậu nhẹt, có khi còn dẫn bồ về nữa. Mà hay đánh vợ với hoạnh họe con cái nên xóm làng ở đây cũng không mấy ai qua lại với nhà anh ấy.

Nghĩ anh ấy vậy nhưng ai ngờ được anh ấy dám hại cả con ruột, thật là mất hết nhân tính”.


Người dân vẫn không thể tin được hành vi dã man của người cha mất nhân tính

Dường như lối xóm ai cũng thương cho bé Nguyễn Minh Thắng bởi mới 5 tuổi đã bỏ mạng vì chính cha ruột của mình.

Còn ông Tuấn - một người dân nói: "Chiều chiều mấy đứa con nhà anh Tâm cũng hay nô đùa ngoài đường. Mấy hôm nay không thấy cháu Thắng nên chúng tôi cũng có thắc mắc thì anh ta bảo cháu bị ốm nên gửi bên nhà người quen ở Vĩnh Cửu. Cứ nghĩ là thật, ai ngờ giờ thấy công an về điều tra, mới biết anh ấy giết thằng nhỏ. Thật là nhẫn tâm”.

Còn một người thân của Tâm và chị C. (vợ Tâm, mẹ bé Thắng) nhớ lại: “Nghe nói cháu Thắng bỗng dưng không ở nhà nhiều ngày nên chúng tôi cũng nghi nghi.

Đến nhà gặng hỏi mãi Tâm vẫn không chịu nói nên chúng tôi đã báo công an và cố tìm kiếm trong nhà thì cũng phát hiện chỗ đất mới. Còn Tâm cũng khai với công an là nó giết con nó, chôn ngay hông nhà. Thật không ngờ Tâm nó ác quá”.

Do người thân của Tâm và chị C. cũng tỉnh táo báo công an nên đến 21 giờ ngày 23/9, Công an phường Trảng Dài và dân phòng khu phố đến nhà Tâm để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên Tâm vẫn đóng cửa, mãi đến khoảng 23 giờ khuya Tâm mới chịu mở cửa.


Bàn thờ của đứa trẻ tội nghiệp bị cha giết hại được lập vội vã

Khi trò chuyện với cơ quan chức năng, Tâm vẫn khẳng định là Thắng đang được gửi ở nhà người quen tại Vĩnh Cửu. Một số người quen của gia đình thấy nghi ngờ nên tiến hành tìm kiếm thì phát hiện thi bé Thắng đã bị chôn trong nhà.

Đồng thời sau khi hỏi thông tin nhiều lần thì sau đó  Tâm cũng chịu khai rằng đã đánh chết Thắng và chôn ở hông nhà.

Một người thân khác nói: “Cái hố Tâm đào chôn thằng cu Thắng chỉ sâu có khoảng 40cm mà lại trong quá trình phân hủy. Đầu Thắng khi đưa lên có vết nứt với lại không mặc áo, chỉ mặc một cái quần đùi đã rách.

Nhìn cảnh ấy không ai cầm nổi nước mắt. Sao mà thằng Tâm nó nỡ ra tay với cả con ruột nó, thật là hết nói nổi”.

Nước mắt người mẹ trẻ

Trong căn nhà nhỏ, trống hoác được mua bằng số tiền chắt chiu của hai vợ chồng Tâm và chị C., người mẹ trẻ chỉ biết khóc rồi cặm cụi loay hoay lo tang lễ cho con trai của mình. Nỗi đau của người mẹ mất con khiến chị C. dường như ngã quỵ.

Gạt nước mắt, chị C. vừa khóc vừa tâm sự: “Anh Tâm thường đánh tôi rồi còn công khai ngoại tình nên tôi mới phải bỏ lại con mà dứt áo đi thuê trọ. Khi nghe hung tin, tôi như chết đứng, giờ con tôi đã không còn, sao nỡ ra tay ác với con tôi.

Anh Tâm có nói bé Thắng đi viện rồi chết, anh ấy đã thiêu đi rồi, rồi còn lập cả bàn thờ nữa. Nhưng ai ngờ anh ấy lại ra tay với con ruột, giờ tôi nghĩ sao cũng không được”, chị C. buồn bã trong tiếng nấc.

Người thân chị C. kể rằng, anh chị dắt díu nhau từ Hà Tĩnh vào Trảng Dài mua nhà ở lập nghiệp và sinh sống mới được hơn 1 năm. Hai vợ chồng Tâm sinh được 4 người con nhưng do thiếu thốn nên cũng hay cãi vã.

Chị C. thường bị Tâm đánh đập chửi bới và đuổi ra khỏi nhà. Thời gian gần đây chị C. cũng đi thuê trọ ở do Tâm công khai ngoại tình và đuổi chị C. đi.

Cũng theo người dân tại đây, từ khi cháu Thắng mất tích, Tâm nói với hàng xóm là gửi bà con nuôi nhờ, do Thắng bị bệnh nên nhiều người cũng không nghi ngờ. Chỉ đến khi công an ập đến nhà Tâm thì một số người dân mới bàng hoàng vì biết sự việc.

Một dân phòng có mặt ở thời điểm mời Tâm về làm việc nói: “Nếu khuya 23 rạng ngày 24/9 không đến gặp Tâm để làm rõ sự việc, đồng thời mời Tâm lên làm việc thì có thể Tâm sẽ trốn thoát. Vì Tâm đã mua sẵn vé xe cho Tâm và các con, dự kiến khởi hành vào ngày 24".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi án mẹ già U70 bị con trai sát hại dã man trong đêm ở Sài Gòn
Khi được tìm thấy, bà Kha đã tử vong, nằm trong vũng máu. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là...
XEM TIẾP
Chân dung người cha tàn ác nghi giết 2 con ruột ở Hà Giang
Sau khi siết cổ con trai lớn, người cha tàn ác dùng búa bổ vào đầu đứa con trai thứ hai.
XEM TIẾP
Nam thanh niên chặn đường đâm bạn gái 18 nhát rồi tự tử bất thành
Vì mâu thuẫn tình cảm, Luân chặn đường bạn gái lúc đi làm về, dùng dao đâm nạn nhân 18 nhát rồi tự tử nhưng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM