Sốc: Clip "mẹ kế tuyên bố con chồng là con chó thì đã thịt từ lâu"

09/06/2015 07:36

Nội dung đoạn clip cho thấy người mẹ đẻ của một đứa bé đã "vạch mặt" bà dì ghẻ về việc bà ta hành hạ, đánh đập con mình khi về sống với chồng cũ.

Nội dung đoạn clip cho thấy người mẹ đẻ của một đứa bé đã "vạch mặt" bà dì ghẻ về việc bà ta hành hạ, đánh đập con mình khi về sống với chồng cũ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh "đấu khẩu" giữa 2 bà mẹ là mẹ đẻ và dì ghẻ của một đứa trẻ còn bé, dù đoạn clip dài chỉ vài phút nhưng qua câu chuyện của hai người đàn bà đã khiến người ta ít nhiều cũng hiểu được câu chuyện.

Theo đó đoạn clip trên được cho là xảy ra tại Lục Ngạn (Bắc Giang). Xem và nghe đoạn hội thoại, có thể mường tượng ra trong đó có 3 nhân vật gồm: Bà dì ghẻ (ảnh), mẹ đẻ của đứa bé và người quay clip.

Mở đầu đoạn clip bà dì ghẻ đã lên tiếng rằng: "Con thì không phải là con chung, thế nên là em cảm tưởng như thế nào là hợp lý thì thấy". 

Tuy nhiên, ngay sau khi bà dì ghẻ cất xong lời, người được cho là mẹ đẻ của đứa bé lập tức lên tiếng: "Bà không phải là nuôi nó, mà là đánh đập nó, bạo hành nó, xích đánh trói nó. Bà thử nghĩ xem, có nhiều cách dậy trẻ con bằng lời nói chứ không phải cách dậy là đánh nó, bạo hành nó, xích nó vào bình ga rồi lấy dây chằng, dây điện đánh nó bầm tím hết cả chân tay".

Lập tức người đàn bà được cho là dì ghẻ của đứa bé lên tiếng: "Chị nói cho em nghe, sau này chị không biết dạy con chị nhưng hôm qua chị nói thẳng với nó (con riêng) rằng: Mày là con chó ấy thì tao thịt đã từ lâu rồi, nhưng mày là con người thì thôi tao cố nuôi mày. Chị nói thẳng, chị ác mồm ác miệng thật đấy".

Theo những gì đối thoại trong clip, có thể thấy, người phụ nữ được cho là dì ghẻ tự nhận rằng mình "ác", rằng "con hư thì phải đánh', nếu là con của chị ta, chị ta cũng đánh, chứ không phải là phân biệt đối xử với con riêng.

Ngay sau khi người đàn bà được cho là dì ghẻ kết thúc lời, người quay clip (là người ngoài) cho rằng: "Chị em mình cũng đều là đàn bà, phụ nữ hết, con cái mình có quyền răn dạy, nó ở với chị với chồng cũ của chị H. thì chị cũng không nên xâm hại đến nó quá. Ví dụ như chị không thể đánh đập nó như thế được, không thể trói nó như một con chó bởi nó cũng có quyền con người".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bình Dương: Cả gia đình 4 người đi mua quần áo Tết bị xe container cán, cha mẹ tử vong, 2 con thơ nguy kịch
Người chồng chở vợ và 2 con trên xe máy đi rút tiền về thì xảy ra va chạm với xe máy khác, ngã ra...
XEM TIẾP
Thanh niên cướp giật òa khóc xin về với vợ sắp sinh: 'Em đi rồi ai chăm sóc cô ấy'
Bị bắt vì cướp điện thoại, Đạt òa khóc xin về vì chưa đầy hai tháng nữa vợ sẽ sinh con. Cả hai còn chưa...
XEM TIẾP
Lạng Sơn: Bé gái 12 tuổi bị gã hàng xóm U50 bóp cổ đến chết rồi hiếp dâm
Sau khi uống rượu say, đối tượng Cao lẻn vào nhà hàng xóm bóp cổ bé gái 12 tuổi đến chết rồi hiếp dâm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM