Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành chết tại nhà, để lại thư tuyệt mệnh 'bất mãn cuộc sống'

Tin nóng 23/02/2021 06:15

Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành (Đồng Nai) vừa được phát hiện chết tại nhà với vết đâm trên ngực. Bước đầu, công an thu giữ một lá thư tuyệt mệnh với nội dung “bất mãn cuộc sống”.

Ngày 23/2, Công an huyện Long Thành đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ ông N.M.H. (42 tuổi, ngụ ấp Bình Lâm, xã Lộc An, huyện Long Thành) được phát hiện tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành). Được biết, ông H. hiện đang là Phó ban quản lý dự án huyện Long Thành.

Trước đó, sáng ngày 21/2, Công an huyện Long Thành nhận được tin báo của người nhà phát hiện ông H. tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An nên đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Theo thông tin ban đầu, ngày 20/2, ông H. có về thăm gia đình bố mẹ ruột và tối hôm đó ngủ lại tại phòng ngủ của gia đình.

Đến sáng 21/2, em trai của ông H. là anh N.X.L. không thấy anh dậy nên vào gõ cửa. Lúc này, ông H.  không trả lời và cửa phòng chốt phía trong. Nghi có chuyện chẳng lành, anh L. phá cửa vào thì phát hiện ông H. đã tử vong trên gường. Lúc này, trên ngực trái ông H. bị một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Sự việc sau đó được mọi người trình báo cơ quan chức năng. Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H. tử vong do tự tử. Qua công tác khám nghiệm ban đầu, cơ quan điều tra cho biết, tại hiện trường ông H. để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung “bất mãn cuộc sống”.

 

Điều tra nữ điều dưỡng và bạn trai mắc Covid-19: Có dấu hiệu vi phạm quy định phòng dịch

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu cơ quan công an điều tra, xử lý hai trường hợp có dấu hiệu vi phạm quy định về công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

TIN MỚI NHẤT