Ông già 68 tuổi bị điều tra vì khiến cô bé lớp 8 sinh con

22/03/2016 14:02

Trước khi mẫu ADN của đứa trẻ vừa sinh và người đàn ông 68 tuổi được đưa giám định, ông thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với bé lớp 8 nhưng không ép buộc mà là "xin".

Sáng 22/3, đại úy Hồ Đình Hợi (Đội trưởng hình sự Công an thành phố Vinh, Nghệ An) xác nhận ông Uông Nhật Được (68 tuổi) đang bị điều tra liên quan do bị cáo buộc xâm hại tình dục khiến cô bé 14 tuổi sinh con.

Cơ quan điều tra cho hay, chị Thủy trình báo con gái chị sinh bé trai hôm 3/3 khi đang còn ở tuổi vị thành viên. Cuối năm 2015 phát hiện con có biểu hiện lạ, chị đưa đi khám thì tá hỏa phát hiện bé đã mang bầu 7 tháng. 

Ảnh minh họa

"Tôi gặng hỏi, cháu nói khi mẹ vắng nhà thì ông Được tới mua rượu rồi ép quan hệ, dọa không được mách ai nếu không sẽ giết cả hai mẹ con... Ông Được đã quan hệ với cháu nhiều lần kể từ đầu năm 2014...", chị Thủy kể.

Trong cuộc họp gia tộc sau đó, là người trong họ, ông Được viết tường trình thừa nhận có xâm hại bé gái, hứa chịu hoàn toàn trách nhiệm chi phí sinh đẻ. Theo chị Thủy, sự việc đáng ra đã được giải quyết nội bộ, song ông Được lại tung tin gia đình nạn nhân sẽ không làm được vì ông "có quan hệ" với cơ quan công an và tòa án... khiến chị bức xúc.

Ba ngày sau khi cháu chị Thủy chào đời, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã lấy mẫu ADN của ông Được để gửi tới Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) trưng cầu giám định. 

Khai với cơ quan điều tra, ông Được thừa nhận có "làm chuyện người lớn" nhưng không khống chế và đe dọa mà "xin". Ông đã đưa gia đình nạn nhân 100 triệu đồng lo chi phí.

"Ông Được hiện bị cấm đi khỏi nơi cư trú. Cơ quan điều tra đang đợi kết luận giám định ADN để tiến hành các bước tiếp theo của vụ án", đại úy Hợi nói với PV.

Gia cảnh mẹ con chị Thủy khó khăn. Chị góa chồng, làm nông nuôi con gái duy nhất. Do xảy ra sự việc, cô bé đã phải bỏ dở việc học lớp 8.

* Tên mẹ nạn nhân đã thay đổi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gia Lai: Cha đồi bại hiếp dâm con gái ruột hơn 20 lần khiến cháu bé mang thai 7 tháng
Trong thời gian khoảng hơn 30 ngày, gã cha đồi bại đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục khoảng 20 lần với con...
XEM TIẾP
Nghi án cụ ông 75 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi ở Ninh Thuận
Cụ ông 75 tuổi bị tố kéo bé gái vào nhà, dùng băng keo bịt miệng để xâm hại tình dục.
XEM TIẾP
Hà Nội: Công an điều tra vụ người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái tại ghế chờ thang máy ở chung cư Linh Đàm
Mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung việc cô gái bức xúc vì bị sàm sỡ tại ghế chờ thang máy ở...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM