Nóng: Triệt phá đường dây bán dâm 'mặt không có mụn' hội tụ toàn chân dài, sinh viên

Tin nóng 29/11/2017 09:47

Đường dây mua bán dâm do Hà Thị Giang cầm đầu hội tụ các chân dài, sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TP. Vinh (Nghệ An) với tiêu chí phải xinh đẹp và đặc biệt là mặt không có mụn. Giá mỗi lần đi khách của các gái bán dâm trên dưới 2 triệu đồng.

Ngày 28/11, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị phối hợp với C45 Bộ Công an vừa phá thành công chuyên án 117M, triệt phá đường dây bán dâm với sự tham gia của các chân dài, sinh viên trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Vinh.

Tối ngày 23/11, các trinh sát PC45 ập vào hai phòng nghỉ thuộc khách sạn Victory (TP Vinh) và khách sạn Đạt Phú (phường Hưng Dũng, TP Vinh) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai gái bán dâm bị bắt quả tang là Trần Thị N. (SN 1998, trú tại Diễn Châu, Nghệ An) và Thái Thị Y. (SN 1993, trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An). Trần Thị N. là sinh viên năm thứ nhất một trường cao đẳng trên địa bàn. Còn Thái Thị Y. đã có công việc ổn định. Giá đi khách của các cô gái này dao động ở mức trên dưới 2 triệu đồng.

Nóng: Triệt phá đường dây bán dâm 'mặt không có mụn' hội tụ toàn chân dài, sinh viên - Ảnh 1
Đường dây bán dâm toàn chân dài và sinh viên hoạt động dưới sự điều hành của tú bà Hà Thị Giang

Tại cơ quan điều tra Trần Thị N. và Thái Thị Y. khai nhận tham gia đường dây bán dâm dưới sự điều hành của Hà Thị Giang (SN 1995, trú tại huyện Nam Đàn, Nghệ An). Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Giang để phục vụ điều tra.

Hà Thị Giang thừa nhận đã trực tiếp môi giới thỏa thuận giá cả với khách mua dâm thông qua số điện thoại và Zalo của mình. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, thống nhất địa điểm, Giang thông báo cho các gái bán dâm đến phục vụ khách. Số tiền Giang thống nhất với gái bán dâm là 2 triệu đồng/lượt, ăn chia theo tỉ lệ 3/7.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã xử phạt hành chính hai khách mua dâm mỗi người 750 nghìn đồng. Thái Thị Y. và Trần Thị N. cũng bị xử phạt hành chính về hành vi bán dâm với mức phạt 200 nghìn đồng/người.

Hiện PC45 Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hà Thị Giang về hành vi “Môi giới mại dâm”. Giang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên không bị áp dụng biện pháp tạm giam.

Bắt quả tang người phụ nữ 54 tuổi đang bán dâm cho trai trẻ với giá 1 triệu đồng

Sáng ngày 3/6/2017, Phong và người phụ nữ 54 tuổi chở nhau bằng xe máy tới bến xe thị xã Sơn Tây, rồi thông báo cho 2 thanh niên đến đón. Sau đó, cả 4 người nhanh chóng đưa nhau vào một nhà nghỉ thuộc địa bàn huyện Phú Thọ để "vui vẻ".

TIN MỚI NHẤT