Chiều qua 5/3, thông tin thiếu nữ 20 tuổi tử vong trong tình trạng khỏa thân tại căn hộ mà ca sĩ Châu Việt Cường đang mượn (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) đã khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin của ông Quí Ngọc – một nhà tổ chức sự kiện nổi tiếng, có mối quan hệ mật thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz, Châu Việt Cường là một người thẳng tính, sống tình nghĩa. Thời gian gần đây, nam ca sĩ thường tâm sự với mọi người là buồn chuyện gia đình. Ông Quí Ngọc cho rằng có thể đây là nguyên nhân khiến anh lạm dụng ma túy.

Nóng: Những bí mật chưa được tiết lộ trong vụ thiếu nữ tử vong liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường - Ảnh 1
Căn hộ nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Internet

Nạn nhân trong vụ việc là cô gái trẻ tên H. (sinh năm 1998). Được biết trước khi xảy ra sự việc, nam ca sĩ Châu Việt Cường đã rủ thêm đồng nghiệp là ca sĩ Nam Khang cùng một số người bạn đến căn hộ chơi. Sau đó, Nam Khang có rủ thêm một người bạn gái tên P.A. P.A. đã rủ thêm H. Ông Quí Ngọc còn cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc ca sĩ Nam Khang đã ra về trước để đón vợ con từ quê lên.

Ngoài ra, ông Quí Ngọc còn chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến nạn nhân. Ông nói: “H. là cô bé rất dễ thương, em thích hát, thường hay chia sẻ giọng hát của mình qua video livestream trên Facebook. H. luôn có ước mơ trở thành ca sĩ thực thụ”.

Cơ quan điều tra tiết lộ, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày xảy ra sự việc, một người bạn trong nhóm ca sĩ Châu Việt Cường là P.Đ.T (sinh năm 1981, quê Ninh Bình) đã gọi cho 2 người gồm P.V.T (sinh năm 1982) và P.T.T (sinh năm 1985) cùng làm nghề thầy cúng lên căn hộ để trừ tà.

Nóng: Những bí mật chưa được tiết lộ trong vụ thiếu nữ tử vong liên quan đến ca sĩ Châu Việt Cường - Ảnh 2
Ca sĩ Châu Việt Cường tại cơ quan điều tra - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, vào sáng ngày 5/3, người dân sống ở khu tập thể thuộc khu phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình) phát hiện ca sĩ Châu Việt Cường cùng một cô gái chạy từ cầu thang bộ ra đường kêu cứu. Thấy vậy, người dân xung quanh đã gọi cấp cứu và lực lượng chức năng.

Đến buổi tối cùng ngày, CQĐT Công an quận Ba Đình đã công bố kết quả điều tra ban đầu về vụ án. Theo đó, ca sĩ Châu Việt Cường có biểu hiện “phê” ma túy đá và liên quan đến cái chết của H.

Châu Việt Cường từng thẩm mỹ khuôn mặt trước khi bị tạm giữ, điều tra

Châu Việt Cường từng thẩm mỹ khuôn mặt trước khi bị tạm giữ, điều tra

Một người bạn của Châu Việt Cường cho hay, ca sĩ này bắt đầu có tiền khoảng 3 năm nay. Châu Việt Cường từng "đập đi, xây lại" khuôn mặt trong thời gian vừa qua.

Phương Duy (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe