Tin tức trên báo Người đưa tin cho biết, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoài Nam (20 tuổi, ngụ ấp Bến Cát) và Nguyễn Trường Sơn (20 tuổi), ngụ ấp Hạnh Mỹ, cùng xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nhom 9X khong che ban trai hiep dam nu sinh lop 9
Ảnh minh họa. 

Trước đó, vào một đêm cuối tháng 11/2015, Võ Minh Tới (19 tuổi, ngụ ấp Bến Kinh) và bạn gái N.T.T.L (15 tuổi), ngụ ấp Hạnh Mỹ, cùng xã Mỹ Long Bắc, đang là học sinh lớp 9 đến nhà của Phạm Chí Bảo ở ấp Bến Cát chơi và ngủ lại qua đêm tại đây.

Đến khoảng 1h đêm thì Nam, Sơn và Lê Vương Vũ (21 tuổi), ngụ khóm 2, thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang đến nhà Bảo. Đến nơi, Sơn dùng dao khống chế Tới đưa ra ngoài sân rồi quay trở vào cùng Nam thay phiên nhau thực hiện hành vi thú tính đối với bé L.

Theo thông tin trên báo Dân việt, khi đến nhà Bảo chơi, Nam, Sơn và Vũ đã hít chất gây nghiện. Khi thấy L. xinh đẹp đã nảy sinh thú tính, sau khi thỏa  mãn, các đối tượng lăn ra ngủ.

Hơn một tuần sau, L. mới cho gia đình biết vụ việc. Sau đó, gia đình L. đưa em đến Công an huyện Cầu Ngang để trình báo.Theo hồ sơ của công an, sau khi hiếp dâm em L., vài ngày sau đối tượng Sơn còn vác dao chém một người khác trọng thương. Còn đối tượng Nam vừa cưới vợ vào ngày 6/12 thì bị bắt.

Người phụ nữ 2 con bị sát hại, vứt xác ở nghĩa trang, nghi do mâu thuẫn tình cảm

Người phụ nữ 2 con bị sát hại, vứt xác ở nghĩa trang, nghi do mâu thuẫn tình cảm

Rạng sáng nay, người dân thôn Hạ, thị trấn Khoái Châu bàng hoàng phát hiện một thi thể trong nghĩa trang. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Theo Đời sống & pháp luật