Ngày 28/6, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ vụ người phụ nữ tử vong bất thường trong nhà với nhiều vết thương tại địa chỉ 119 Khu Tế Độ, phường 11. Nạn nhân là chị Đặng Thị Kiều N. (SN 1977, ngụ quận Gò Vấp), người chồng là Vũ Đình Trọng (SN 1974) đã biến mất cùng chiếc xe máy tay ga sau đó. 

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an quận Gò Vấp xác nhận Trọng đang được điều trị tích cực tại bệnh viện do nghi uống một loại dung dịch chất tẩy để tự vẫn.

Hiện trường vụ việc

Qua làm việc với Vũ Đình Nghĩa (SN 1995, con ruột của nạn nhân), trước đó chị N. cùng chồng về quê ngoại ở Đồng Tháp và tối 26/6 thì quay trở về TPHCM. Sáng 27/6, anh Nghĩa thức dậy không thấy bố mẹ và cửa phòng ngủ thì khóa kín. Nghĩ rằng bố mẹ đi công việc nên Nghĩa đi ăn sáng rồi quay về nhà vẫn không thấy ai. 

Đến 17h30 cùng ngày, Vũ Đình Nhân (SN 1997, em ruột của Nghĩa) về nhà và cho biết cũng không liên lạc được với mẹ. Sau đó, mọi người đã tiến hành phá cửa phòng ngủ thì phát hiện chị N. nằm bất động trên giường. 

Phát hiện mẹ đã tử vong, anh Nghĩa gọi điện cho bố và chỉ nhận được câu trả lời: "Con lo án táng cho mẹ đi" rồi đầu dây bên kia vội tắt máy. 

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trước căn nhà.

Được biết, gia đình chị N. đã sinh sống ở đây nhiều năm, hai vợ chồng có 2 người con, người con lớn đã có gia đình. Cuộc sống của 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Cách đây hơn 1 năm, chị N. đã từng bị Trọng cứa cổ gây thương tích.

Người phụ nữ ở Sài Gòn nghi bị sát hại trong phòng ngủ

Người phụ nữ ở Sài Gòn nghi bị sát hại trong phòng ngủ

Người con trai đạp cửa xông vào phòng thấy cơ thể mẹ có vết thương, chảy nhiều máu và nằm bất động.

Theo Minh Tuệ/Kênh 14/Thời đại