Nghi án Phó Công an xã hiếp dâm cháu họ đến mang thai

21/03/2016 07:35

Em H. (16 tuổi) khai nhận bị một người họ hàng đang là Phó Công an xã Lý Học hãm hiếp 5 lần suốt từ năm 15 tuổi đến nay. Hiện H. đang mang thai tháng thứ 7.

Gia đình em N.T.H. (16 tuổi, trú ở xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng) tố cáo, từ năm H. 15 tuổi đến nay, em đã bị người bác họ tên Đ., 33 tuổi, là Phó Công an xã Lý Học, hãm hiếp đến 5 lần dẫn đến hậu quả H. đang mang thai 7 tháng.

H. kể lại, ông Đ. là họ hàng, ở gần nhà nên thi thoảng ông này nhờ H. sang trông con nhỏ giúp mình. Khoảng tháng 7/2015, khi đang ôn thi vào lớp 10, H. bị ông Đ. hãm hiếp lần đầu tiên. Do bị ông Đ. đe dọa nên H. không dám nói với người lớn. Sau lần đó H. lại bị ông Đ. hãm hiếp nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau.

Hậu quả của những lần bị hãm hiếp là cái thai 7 tháng trong bụng H.

Tinh thần hoảng loạn, H. đã phải bỏ học, xin làm tại một xưởng sản xuất gấu bông trên địa bàn huyện.

H. kể lại, ngày 28/12/2015, khi H. đang trong giờ làm thì ông Đ. gọi điện bắt phải ra ngoài cổng nói chuyện. Khi H. ra thì có thêm 2 thanh niên lạ mặt cũng có ở đó đe dọa, ép H. phải đi nhà nghỉ Sông Chanh thuộc xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Bảo, với ông Đ.

Khi gia đình H. biết chuyện đã đến nói chuyện với gia đình ông Đ.; ông này hứa sẽ đưa 15 triệu đồng để “giải quyết hậu quả” nhưng sau đó lờ đi không thực hiện.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học - xác nhận có thông tin về sự việc trên đang lan truyền tại địa phương nhưng thực hư thế nào thì còn phải điều tra.

“Chúng tôi chưa nhận được đơn phản ánh của gia đình, nhưng đã cử cán bộ dân số và Hội Phụ nữ tìm hiểu thông tin, đồng thời khuyên cháu H. ra trạm y tế xã để được chăm sóc y tế. Ông Đ. là Phó công an xã phụ trách lĩnh vực hộ khẩu, đang trong danh sách ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa tới. Mấy ngày qua ông Đ. không đến cơ quan làm việc vì sức khỏe yếu”.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Được biết, hiện ông Đ. không có mặt tại địa phương.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi án cụ ông 75 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi ở Ninh Thuận
Cụ ông 75 tuổi bị tố kéo bé gái vào nhà, dùng băng keo bịt miệng để xâm hại tình dục.
XEM TIẾP
Nghệ An: Nghi án bé gái lớp 2 bị hai nam sinh học lớp 8 hiếp dâm
Bé gái được một người dân phát hiện trong tình trạng có nhiều thương tích, chỉ mặc áo, không mặc quần. Nghi cháu bé bị...
XEM TIẾP
Rùng mình với lời khai của kẻ sát hại 3 người ở Bình Dương
Uất ức vì lời nói của Nhi, Luận đã chuẩn bị 3 con dao, 1 mã tấu đột nhập vào nhà giết chết 3 người.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM