Mẹ ruột tiết lộ quá khứ khiếp đảm của nghi phạm hiếp dâm con gái 10 tuổi ở Long An

Tin nóng 02/08/2018 15:13

Người mẹ cho biết đã từ mặt Hoàng và không bao giờ tha thứ cho hành động xâm hại con gái ruột của gã.

Những ngày gần đây, vụ việc cha hiếp dâm con gái ruột và hai bé gái cùng xóm thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Nghi phạm Hồ Văn Hoàng (SN 1972, ngụ ấp Phú Ân, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) vẫn đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Mẹ ruột tiết lộ quá khứ khiếp đảm của nghi phạm hiếp dâm con gái 10 tuổi ở Long An - Ảnh 1

Ngôi nhà của gia đình Hồ Văn Hoàng - Ảnh: Internet

Bà S.Đ. (ngụ xã Phước Lý, mẹ ruột nghi phạm) tâm sự, lúc sinh Hoàng ra, vợ chồng bà vô cùng hạnh phúc. Là con trai "nối dõi" nên Hoàng được cha mẹ hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Có lẽ vì được chiều quá hóa hư, càng lớn Hoàng càng tỏ ra ngỗ nghịch. Mỗi khi đi nhậu say về, đối tượng lại đánh cha, chửi mẹ khiến người cha lâm trọng bệnh rồi qua đời vào năm 2011.

Bà Đ. cho biết, bất cứ hành động nào của Hoàng bà cũng có thể bỏ qua, nhưng chuyện xâm hại trẻ nhỏ, đặc biệt lại là con gái ruột mình thì bà không thể tha thứ được. Từ ngày Hoàng bị bắt, bà Đ. quyết không đi thăm và coi như mình không có đứa con này. Hiện bà chỉ mong pháp luật trừng trị thật thích đáng tội trạng của Hoàng.

Mẹ ruột tiết lộ quá khứ khiếp đảm của nghi phạm hiếp dâm con gái 10 tuổi ở Long An - Ảnh 2

Bà S.Đ cho biết đã từ con trai và không bao giờ tha thứ cho hành động xâm hại con gái ruột của Hoàng - Ảnh: Internet

Nói về chồng mình, chị H. cho biết đã kết hôn với Hoàng được khoảng 10 năm. Tuy nhiên sau khi sinh con, Hoàng không chịu làm việc mà suốt ngày nhậu nhẹt nên chị H. bế con bỏ vào Cần Thơ sinh sống. Cách đây 1 năm, chị H. dẫn con gái về ở lại với chồng.

Mẹ ruột tiết lộ quá khứ khiếp đảm của nghi phạm hiếp dâm con gái 10 tuổi ở Long An - Ảnh 3
Vụ việc bé T. (10 tuổi) bị cha ruột xâm hại nhiều lần khiến dư luận vô cùng phẫn nộ - Ảnh: Internet

Hàng ngày, chị H. phải đi làm thuê kiếm sống, còn con gái ở nhà với cha. Sau khi nghe hàng xóm xì xào chuyện Hoàng xâm hại con, chị H. gặng hỏi và chết lặng khi nghe con gái kể: "Mỗi lần uống rượu vào, không có mẹ với bà nội ở nhà là cha (Hoàng) hay bảo con vào phòng để hiếp dâm".

Clip: Bé gái kể chuyện bị cha ruột xâm hại tình dục

Như đã đưa tin, vào khoảng 6/2018, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh bé gái tên T. (10 tuổi) kể với hàng xóm về chuyện bị cha ruột xâm hại nhiều lần. Mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, người cha lại đánh và đe dọa bé gái nếu "hó hé" nửa lời sẽ giết cả nhà.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và xác định nghi can là Hồ Văn Hoàng. Công an huyện Cần Giuộc ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng để điều tra.

Theo Thanh Niên, Hoàng khai đã 5 lần xâm hại tình dục con gái và 2 lần với hai bé gái hàng xóm (9 tuổi và 13 tuổi). Hoàng thực hiện hành vi đồi bại lúc vợ và mẹ ruột đi vắng.

Căm phẫn: Cha ruột hiếp dâm con gái 9 tuổi 5 lần, xâm hại cả hai bé hàng xóm

Không chỉ nhiều lần hiếp dâm con gái ruột, Hoàng còn có hành vi xâm hại hai bé gái khác trong xóm.

TIN MỚI NHẤT