Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều căn nhà tại Hà Nội

01/11/2016 14:53

Chiều 1/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Khoảng 13h30 ngày 1/11, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực số nhà 39-45 đường Trần Thái Tông. Đây là nơi có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán karaoke. Vụ cháy đã khiến mặt tiền nhiều căn nhà cháy rụi.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều biển hiệu tại 4 căn nhà 7 tầng liền nhau trên đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội cháy rụi. Ảnh: Duy Hiếu.   

Bên ngoài 4 căn nhà bị cháy rụi toàn bộ, chỉ còn trơ lại khung sắt và những mảng tường loang lổ bám đầy muội đen. Hàng loạt xe máy dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi. Cách hiện trường khoảng 200 m một chiếc ôtô 5 chỗ cũng đang bốc cháy.

Phía ngoài hiện trường, nhiều người dân đang khóc và gọi điện cho người thân vì lo lắng người thân chưa thoát khỏi vụ hỏa hoạn.

Một số khách chạy ra kịp thông báo cảnh sát có người tên Trần Quốc Khánh (23 tuổi) chưa ra ngoài được. Một phụ nữ đang gào khóc bên ngoài gọi con Khoảng 30 cảnh sát tăng cường bắc thang, phun vòi rồng leo lên các tầng tìm người mắc kẹt bên trong.

Hỏa hoạn tại đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Nguồn: Facebook Nguyễn Trường. 

Tới 13h50, 3 xe cứu hỏa của lực lượng PCCC đã có mặt để dập tắt đám cháy. 

CGST và lực lượng chức năng đang phong tỏa đoạn đường xảy ra đám cháy. Hàng nghìn người đang đứng gần khu vực hỏa hoạn. 

Tới 14h20, nhiều xe chữa cháy tiếp tục được huy động tới hiện trường. Cơ quan chức năng cũng đã cử 2 xe cứu thương tới ứng trực. 

Hiện nay, khoảng 30 cảnh sát cứu hỏa đang tăng cường phía sau nhà để đập cửa sổ, phun vòi rồng và bắc thang tìm kiếm người bên trong.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa con đường đi qua hiện trường đám cháy. Ảnh: Duy Hiếu.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM