Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một cô gái trẻ được phát hiện tử vong trong khách sạn B., có địa chỉ trên đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.

Theo đó, vào khoảng 18h chiều ngày 30/9, nhân viên khách sạn phát hiện tại một phòng nghỉ có nhiều biểu hiện bất thường nên đã gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời.

Biết có chuyện xảy ra nên nhân viên khách sạn đã mở cửa phòng vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thiếu nữ xinh đẹp đã tử vong từ trước đó. Sau khi phát hiện vụ việc, nhân viên khách sạn đã thông báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Danh tính thiếu nữ tử vong được xác định ngay sau đó là Lâm T. H. (SN 1991, hiện đang trú tại quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, quê gốc ở Bắc Giang).

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, sáng nay (1/10), người thân trong gia đình chị H. đã đưa thi thể nạn nhân về quê Bắc Giang để làm các thủ tục mai táng.


Nữ sinh xinh đẹp được phát hiện đã tử vong trong khách sạn

Trao đổi với phóng viên về vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin ban đầu về vụ việc, Công an quận Hai Bà Trưng ngay lập tức xuống hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên.

Hiện tại, vụ việc đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc trên, chị M. A., người thân trong gia đình nạn nhân H. cho biết, từ tháng 2 năm 2015, chị H. có tình cảm yêu đương với một người đàn ông gốc Singapore.

Trong khoảng thời gian từ tháng 2 cho đến khi phát hiện sự việc, người đàn ông này hầu như thứ 7, chủ nhật tuần nào cũng về Việt Nam để thăm chị H.

“Vào chiều thứ 7 (26/9) , người yêu của H. có sang Việt Nam để thăm con bé. Sau đó, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên con bé đã bỏ người yêu ở lại khách sạn về nhà. Tuy nhiên, không biết là anh người yêu nịnh con bé thế nào mà về nhà được một lúc nó lại đi ra.

Đến hôm sau (27/9), tôi và một người thân nữa trong gia đình liên lạc không được nên đi tìm con bé nhưng không thấy. Đến khoảng 19h ngày 30/9, tôi nhận được tin báo từ cơ quan công an thông báo con bé đã tử vong trong khách sạn B.”, chị M. A. cho biết.

Nổi cơn ghen tuông, cụ ông U60 dùng búa đập đầu vợ rồi đi ngủ khiến nạn nhân tử vong

Nổi cơn ghen tuông, cụ ông U60 dùng búa đập đầu vợ rồi đi ngủ khiến nạn nhân tử vong

Ghen tuông, ông Thiện lấy búa đập vào đầu vợ khiến nạn nhân tử vong. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

vanai | Theo GĐVN