Trưa 3/2, hàng chục cảnh sát đã có mặt tại Phòng giao dịch số 6 - Hoàng Mai của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trên phố Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng (Hà Nội) để điều tra nghi án cướp tài sản.

Hai người cầm dao xông vào ngân hàng ngày giáp <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/tet.topic'>Tết</a>
Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Ảnh: Tùng Lâm.

Người dân cho biết, khoảng 11h30 họ thấy 2 thanh niên đi xe máy Wave không biển kiểm soát đến phòng giao dịch. Lúc này ngân hàng đã nghỉ trưa. Bất ngờ, 2 người bịt mặt mang theo vật giống dùi cui điện và dao xông vào bên trong.

Theo một phụ nữ bán hàng gần hiện trường, sau đó ít phút, chị nghe nhân viên phòng giao dịch hô hoán “cướp cướp”. Một số người đã đuổi theo 2 thanh niên nhưng không dám áp sát vì họ cầm hung khí.

Hai người cầm dao xông vào ngân hàng ngày giáp Tết
Cảnh sát xem băng ghi hình tại phòng giao dịch. Ảnh: T.Lâm

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, đã huy động lực lượng phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra vụ việc. Cảnh sát đã xem băng ghi hình tại phòng giao dịch và khai thác thông tin từ những người liên quan để điều tra.

Gia Lai: Bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà, chồng chém chết tình địch

Gia Lai: Bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà, chồng chém chết tình địch

Nhìn thấy vợ ôm hôn người đàn ông khác trong nhà, Nam dùng dao chém chết tình địch. Sau khi gây án, người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Zing