Tối 14/12, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đang tạm giữ Lưu Văn Thắng (21 tuổi) và Lê Văn Đặng (17 tuổi) cùng ngụ xã Thuận An, huyện Đắk Mil) để điều tra điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23h 13/12, Thắng và Đặng cùng nhau ra quán bên bờ Hồ Tây, thuộc thị trấn Đắk Mil uống rượu.

Tại đây, hai thanh niên gặp chị Nguyễn Thị Minh Nhung (34 tuổi, ngụ xã Đắk Sắc) nên rủ nhậu cùng. Đến khoảng 0h cùng ngày, cả ba về phòng trọ của chị Nhung để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai gã trai bóp cổ gái bán dâm rồi cướp của
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: M.Q.

Tại đây, Thắng và Nhung vào phòng thực hiện hành vi mua bán dâm. Nhưng do không thống nhất được giá nên Nhung đuổi Thắng ra phòng.

Lúc này, Đặng ở bên ngoài nghe ồn nên mở cửa vào thì thấy Nhung đang cầm dao kề vào cổ và dọa tự vẫn nếu hai thanh niên tới gần.

Tuy nhiên, lợi dụng lúc nạn nhân sở hở, Đặng lao vào giật con dao rồi cùng Thắng đè xuống giường, dùng hai tay bóp cổ đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Không thấy Nhung cử động, Thắng thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này, nạn nhân tỉnh lại nên Thắng tiếp tục dùng gối ép chặt vào cổ nạn nhân đến khi tắt thở.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, hai thanh niên lục người nạn nhân lấy hai sợi dây chuyền vàng, một điện thoại di động và 250.000 đồng rồi bỏ trốn.

Đến khoảng 4h ngày 14/12, cả hai thanh niên đã bị trinh sát bắt giữ khi đang ngủ tại rẫy của người dân thôn Thuận Nam, xã Thuận An.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Kon Tum: Chân dung gã cha dượng dùng thuốc diệt cỏ đầu độc con riêng 8 tuổi của vợ rồi bình tĩnh đi làm

Kon Tum: Chân dung gã cha dượng dùng thuốc diệt cỏ đầu độc con riêng 8 tuổi của vợ rồi bình tĩnh đi làm

Chỉ vì muốn vợ quay về, gã cha dượng sát hại con riêng của vợ bằng thuốc diệt cỏ. Dù được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Theo Zing