Hà Nội: Nghịch tử 9x đâm chết mẹ đẻ

25/09/2015 00:04

Sau khi ngáo đá đâm chết mẹ đẻ, T.A. định rời khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân cùng lực lượng chức năng bắt giữ. Nghịch tử này từng làm bảo vệ tại KS Deawoo.

Ngày 24/9, Công an xã Vĩnh Quỳnh vừa cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng thanh niên ngáo đá đâm chết mẹ đẻ.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 22h ngày 23/9, tại khu tập thể Kho trung tâm thuộc địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Nghịch tử đâm chết mẹ đẻ bước đầu được xác định là T.A. (SN 1993), còn người mẹ ruột xấu số của T.A. là chị B..

Theo những người dân địa phương, thời điểm trên T.A., sử dụng “đá” nên tâm thần không ổn định gây ảo giác và không điều khiển được hành động của bản thân nên khi thấy mẹ là bà B., đi từ ngoài về nhà A. bất ngờ y lao vào đánh đập mẹ. Thấy mẹ kêu la, hô hoán T.A vội lấy con dao nhọn đâm liên tiếp khiến mẹ ruột tử vong.

Hà Nọi: Thanh nien ngáo dá dam chét mẹ dẻ
 Nghịch tử T.A., bị bắt giữ sau khi ngáo đá đâm chết mẹ đẻ. Ảnh: Người dân cung cấp.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc người dân đã báo cho lực lượng chức năng đồng thời bắt giữ T.A., ngay khi y có ý định rời khỏi hiện trường, tránh gây nguy hiểm thêm cho những người xung quanh.

Được biết, lúc T.A. dùng dao sát hại mẹ là chị B., chồng chị và con gái không có mặt ở nhà nên may mắn thoạt nạn. Trước đây, nghịch tử ra tay sát hại mẹruột từng có quãng thời gian làm bảo vệ tại Deawoo. Tuy nhiên, do T.A. nghiện ngập và thường xuyên hay chơi games khiến thần kinh không ổn định, có những ảo giác nên đã bị cho thôi việc.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chân dung người cha tàn ác nghi giết 2 con ruột ở Hà Giang
Sau khi siết cổ con trai lớn, người cha tàn ác dùng búa bổ vào đầu đứa con trai thứ hai.
XEM TIẾP
Nam thanh niên chặn đường đâm bạn gái 18 nhát rồi tự tử bất thành
Vì mâu thuẫn tình cảm, Luân chặn đường bạn gái lúc đi làm về, dùng dao đâm nạn nhân 18 nhát rồi tự tử nhưng...
XEM TIẾP
Chân dung nghịch tử cầm dao chém bố mẹ ruột nguy kịch lúc rạng sáng
Sau khi chém bố trọng thương, nam thanh niên này chém tiếp mẹ mình khi bà lao vào can ngăn.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM