Hà Nội: Khủng khiếp cảnh bé gái 2 tuổi bò ra lan can tầng 12 rơi xuống đất

Tin nóng 28/02/2021 21:19

Một bé gái 2 tuổi bò qua bò qua lan can, rơi từ tầng 12A của tòa chung cư. May mắn, em được một anh giao hàng đỡ được trước khi rơi xuống đất.

Theo Tuổi Trẻ, tối ngày 28/2, thiếu tá Nguyễn Minh Thắng - phó trưởng Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết một cháu bé 2 tuổi rơi từ tầng 12A của tòa chung cư ở số 60B Nguyễn Huy Tưởng, nhưng may mắn được một nam thanh niên đỡ được trước khi rơi xuống đất.

Hà Nội: Khủng khiếp cảnh bé gái 2 tuổi bò ra lan can tầng 12 rơi xuống đất - Ảnh 1
Cảnh em bé treo lơ lửng ở tầng 12 khiến nhiều người hoảng loạn - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, khoảng 17h30 ngày 28/2, bé N.P.H. ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Vào thời điểm ấy, một số người dân ở tòa bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán.

Người thanh niên đang đứng gần đó phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé H. khi bé rơi xuống.

Được biết, bé H. bị gãy tay, chân, sức khỏe tạm thời ổn định. Người dân và gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện nhi cấp cứu. Nam thanh niên cứu giúp cháu bé tên là Mạnh (31 tuổi, ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội), làm nghề chở hàng

Bạc Liêu: Tai nạn nghiêm trọng khiến 8 người thương vong

Vụ tai nạn giữa xe khách 16 chỗ và xe tải tại tỉnh Bạc Liêu làm 1 người chết và 7 người bị thương gây xôn xao dư luận địa phương.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE