Dụ bé 6 tuổi nhổ tóc bạc trong bụi rậm rồi làm chuyện động trời

07/01/2016 10:35

Gã hàng xóm thân thiết lộ rõ bộ mặt thật là một “yêu râu xanh” khi dẫn bé gái thường xuyên nhổ tóc bạc cho mình vào bụi rậm để hãm hiếp.

Gã hàng xóm tên Đinh Đức Nam (SN 1975, trú tại K8, xã Cự Thắng, Thanh Sơn, Phú Thọ). Gã là người được gia đình cháu N.H.N (SN 2005) coi như người nhà bởi “tối lửa tắt đèn” có nhau.

Đinh Đức Nam cũng là người mà cháu N.H.N rất yêu quý, cháu N. thường xuyên qua nhà Nam để nhổ tóc bạc cho gã và xem ti vi. Điều đặc biệt, khi sự việc xảy ra bé N. mới được 6 tuổi.

Chị N.T.B mẹ của cháu N.H.N bức xúc kể lại: “Tôi nhớ buổi chiều hôm đó, tôi đi nhổ cỏ lạc thì cháu theo và ở ngoài ruộng suốt với mẹ. Sau đó tôi về để đi bán sắn thì cháu ở nhà. Khoảng 18h tôi về thì không thấy con đâu nên tôi gọi. Lúc ấy chồng tôi nói chắc nó đi theo chú Nam chơi.

Mãi không thấy con trả lời, vì nhà gần ao hồ nên tôi lo lắng, sợ cháu bị ngã nên lo lắng tiếp tục gọi lớn. Bình thường nghe tiếng tôi gọi cháu dạ thưa ngay dù ở chỗ nào. Nhưng lần này không thấy cháu trả lời.

Mãi một lúc sau tôi mới thấy cháu lững thững đi từ bới Bương (một loại cây họ nhà tre) đi xuống. Tôi bảo nó đi rửa ráy nhưng nó nhất quyết không đi, cứ bảo là để lát nữa. Rồi cứ thấy cháu loanh quanh trong nhà tắm, tôi gặng hỏi thì mới ngã người khi cháu kể lại sự việc…”.

Từng lời nói yếu ớt, sợ hãi của đứa trẻ mới 6 tuổi khi nói ra rằng bị người chú hàng xóm hiếp dâm như ngàn lưỡi dao cứa vào lòng người mẹ.

“Thấy con có biểu hiện lạ, mọi ngày cứ hễ bảo đi tắm rửa là nó đi ngay. Nhưng lần này nó cứ loanh quanh và đây đẩy không muốn tắm rửa.   

Dụ bé 6 tuổi nhổ tóc bạc trong bụi rậm rồi làm chuyện động trời - Ảnh 1
Bụi Bương nơi cháu N. bị gã hàng xóm đe dọa và hãm hiếp.

Cộng với nghi ngờ không biết cháu đi chơi với ai vào lúc xế chiều ở trên bới Bương nên tôi gặng hỏi con là: "Buổi chiều con đi chơi với ai trên ấy? sao mẹ gọi mà con không thưa? Con cứ nói thật đi, mẹ không đánh, không mắng con đâu mà sợ". Thì cháu trả lời với gương mặt xanh lét sợ sệt: "Con chơi với chú Nam trên đấy. Chú ấy không cho con trả lời. Chú thọc tay vào… con, rồi chú ấy cho của chú vào làm con chảy máu. Chú ấy nói nếu con kêu lên chú ấy giết chết…”....", đôi mắt đỏ hoe chị N.T.B tiếp lời.

Quá hoảng sợ, người mẹ đã kêu toáng lên. Lúc này, bố của cháu N.H.N đang ốm nằm trong giường cũng phải bật dậy. Không ai có thể ngờ rằng đó lại chính là sự thật. Người hàng xóm vẫn thường xuyên qua lại gia đình lại chính là tên “yêu râu xanh”, nhưng đến khi biết được điều đó thì mọi việc đã muộn…

Chị N.T.B chua xót cho biết, Đinh Đức Nam thường xuyên đến nhà mình chơi. Khi thì uống ngụm nước chè, lúc thì xem tivi… Mỗi lần rỗi việc Đinh Đức Nam lại qua nhà, cháu N.H.N cũng thường xuyên ngồi ở bậu cửa để nhổ tóc bạc cho gã.

Buổi chiều hôm đó, Đinh Đức Nam cũng đã qua nhà như thường lệ, nhưng bố của cháu N.H.N, anh N.V.T bị ốm nằm liệt giường nên không thể dậy được. Thấy cháu N.H.N chơi ngoài sân một mình nên Đinh Đức Nam đã nảy sinh ý đồ đen tối.

Chị Trần Thị Thơi, người nhà của nạn nhân nói: “Khi tôi đang chuẩn bị nấu cơm thì mẹ cháu N.H.N chạy sang báo tin. Tôi vội vàng báo cho mọi người thân trong gia đình rồi đi báo với chính quyền địa phương. Khi biết bị lộ, tên Đinh Đức Nam đã chạy bộ vượt qua đồi để trốn.   

Dụ bé 6 tuổi nhổ tóc bạc trong bụi rậm rồi làm chuyện động trời - Ảnh 2
Những gì đã xảy ra với cháu N. là vô cùng khủng khiếp.

Chúng tôi thấy trong quần của cháu N.H.N vẫn còn vết máu và giữ nguyên để báo cáo lên công an. Hy hy vọng pháp luật sẽ nghiêm minh để đòi lại công bằng cho cháu”.

Được biết, Đinh Đức Nam đã có vợ và hai con. Tuy nhiên Nam vốn là tên chơi bời lêu lổng. Ai thuê gì thì làm nấy. Đã có một thời gian Đinh Đức Nam đã vào trong Nam để làm ăn với khoảng thời gian là 2 năm. Người dân địa phương kháo rằng, khoảng thời gian đó vì Đinh Đức Nam cặp bồ nên đã bị xẻo mất một phần tai nên mới trở ra ngoài Bắc.

Nhưng không ai ngờ hắn lại có hành động bỉ ổi đó với một đứa trẻ mới lên 6 tuổi. Bức xúc, đông đảo người dân khi nghe tin Đinh Đức Nam đã bị bắt giải lên CA xã đã kéo lên đòi “xử” kẻ mất hết tính người này…

Bé gái 4 tuổi tử vong khi được cha gửi bạn trông hộ: Chết trước sinh nhật 2 ngày với nhiều vết thương trên người
Vì bận việc, người cha gửi con nhờ bạn trông giùm. Tuy nhiên, hai ngày trước sinh nhật, bé H. (4 tuổi) bất ngờ tử...
XEM TIẾP
Chân dung gã xe ôm đoạt mạng người tình đang mang thai bằng hàng chục nhát dao
Nguyễn Trọng Nghĩa nghi ngờ bị lây nhiễm HIV từ người tình nên sát hại nạn nhân dã man.
XEM TIẾP
Nhận xét bất ngờ của người thân, hàng xóm về nam thanh niên đánh vợ sắp cưới tử vong
Chẳng ai ngờ chỉ vì phút nóng giận nhất thời, Tuấn đã cướp đi mạng sống của vợ tương lai, đồng thời để bản thân...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM