Dê cụ nổi máu xâm hại trẻ em khuyết tật

23/11/2015 07:07

Ở độ tuổi gần đất xa trời, đáng lẽ các "cụ ông" phải được sum vầy bên con cháu nhưng lại có hành vi xâm hại trẻ em đồi bại.

Đến tuổi gần đất xa trời vậy mà không ít cụ ông không kiềm chế được dục vọng xâm hại trẻ em, trong đó có cả những trẻ khuyết tật đáng thương.

Những cụ ông giở trò đồi bại với trẻ khuyết tật

Ông Nguyễn Văn Sử (SN 1959), trú huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã có con cháu đề huề, bình thường ông vốn hiền lành và chăm chỉ làm ăn. Nhưng giữa tháng 6/2014, nhiều người dân hết sức bàng hoàng khi hay tin ônghiếp dâm một bé gái khuyết tật.

Theo hồ sơ vụ án, ông Nguyễn Văn Sử có mối quan hệ tình cảm với chị Lê Thị Lan (SN 1971), nên ông Sử hiểu rất rõ hoàn cảnh gia đình và con gái của chị Lan là cháu Trần Thị Hương (SN 2000) đang bị khuyết tật và luôn ở nhà một mình.

Ông Sử cho biết, nhận thấy mối quan hệ của mình trái với luân thường đạo lý đã làm vợ mình rất buồn, nên khoảng 11 giờ 30 phút ngày 15/6/2014, ông Sử đi làm về và nghĩ bụng sẽ ghé qua nhà chị Lan để nói chuyện, cắt đứt tình cảm.

Vào nhà tìm chị Lan hai lần đều không gặp, lại sẵn có hơi men trong người nên ông Sử đã không kiểm soát được bản thân, hai lần giở trò đồi bại với cháu Hương. Điều đặc biệt, Hương vốn là trẻ khuyết tật, thiểu năng trí tuệ nên không nhận thức được hành vi đồi bại của ông Sử đối với mình.

De cu noi mau xam hai tre em khuyet tat
Vì một phút ham muốn dục vọng, ông Sử đã phải đánh đổi cuộc đời còn lại tại nhà giam. 

Mẹ của cháu Hương đã rất bàng hoàng khi nghe tin con gái mình bị hãm hiếp và đau lòng hơn nữa khi người hãm hại con lại chính là ông Sử, người đang có quan hệ tình cảm ngoài luồng với mình.

Mặc dù trong lòng đau như cắt, nhưng sau đó chị Lan vẫn phải làm đơn tố cáo lên công an vì hành vi đồi bại của ông Sử đối với con gái mình.

Trước đó, tại Quảng Trị cũng xảy ra một vụ án tương tự khiến những người trong cuộc cũng vô cùng đau đớn bởi hậu quả mà nó để lại.

Theo hồ sơ vụ án, vào buổi sáng của một ngày trong tháng 5/2013, ông Nguyễn Văn Khánh (SN 1962), trú huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) nằm ở nhà một mình thì cháu Nguyễn Thị Nhàn (SN 2000, vốn có quan hệ họ hàng với vợ Khánh), là người cùng làng, cách nhà Khánh khoảng 300m tới chơi.

Vốn là đứa trẻ khuyết tật bẩm sinh, cộng thêm tâm hồn trẻ thơ trong sáng, Nhàn tiến đến ngồi sát bên ông Khánh mà không hề mảy may nghi ngờ đến hành vi “dâm ô” của ông Khánh.

Ngược lại, trong lúc cháu Nhàn ngồi sát bên mình, ông Khánh lại nảy sinh ham muốn dục vọng với cháu Nhàn nên đã thực hiện hành vi dâm ô đối với Nhàn.

Lần đầu thực hiện hành vi dâm ô trót lọt, “ngựa quen đường cũ”, chỉ sau đó 10 ngày, ông Khánh tiếp tục lặp lại hành vi đồi bại với cháu Nhàn.

Khoảng vài tháng sau, gia đình thấy Nhàn có những biểu hiện của người mang thai liền gặng hỏi thì được Nhàn kể lại toàn bộ sự việc bị ông Khánh hãm hiếp. Cũng ngay sau đó, gia đình của Nhàn đã rất bức xúc và làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của ông Khánh.

Bi kịch cuối đời

Nhận được đơn tố cáo của gia đình, công an địa phương đã lập tức vào cuộc điều tra sự việc, nhận thấy có đủ dấu hiệu cấu thành tội phạm, sau đó ông Nguyễn Văn Sử và ông Nguyễn Văn Khánh đều đã bị khởi tố về tội Hiếp dâm trẻ em.

Ngày đứng trước vành móng ngựa, cả ông Sử và ông Khánh đều cảm thấy ân hận và xấu hổ ê chề. Bởi đáng lẽ ra ở độ tuổi “gần đất xa trời”, các ông phải là tấm gương sáng để con cháu noi theo, nhưng ngược lại, chỉ vì một phút dục vọng, không kiềm chế được bản thân, cả hai cụ ông đều phải đối diện với bốn bức tường giam ở những ngày tháng cuối đời.

“Ông Khánh vốn là công nhân về hưu, ngày gây ra việc tày đình, ông Khánh đã có vợ và con cháu đề huề. Nhưng không hiểu tại sao ông Khánh lại có hành vi thất đức như vậy với cháu Nhàn, làm ảnh hưởng xấu tới người thân.

Người dân ở đây rất bất bình với hành động của ông Khánh, đồng thời cũng rất thương cảm cho vợ con ông ấy. Từ ngày chồng bị vướng vào vòng lao lý, vợ con ông ấy đi ra đường chẳng dám ngẩng mặt nhìn ai”, một người dân chia sẻ.

Còn về phía ông Sử, từ ngày nhận tin ông có hành vi đồi bại với cháu Hương, vợ con ông đã không chịu được sức ép dư luận đã bỏ làng vào miền Nam sinh sống.

Chính vì vậy, ngày diễn ra phiên tòa xét xử chỉ có bạn bè, hàng xóm của ông Sử tới dự, còn vợ con của ông thì chẳng có một ai. Trong phiên tòa xét xử hôm ấy, nhiều người vẫn không quên được hình ảnh của một cụ ông ngồi co ro trong tiết trời giá lạnh.

Trong tận cùng nỗi ân hận, ông Sử đã dặn người hàng xóm rằng: “Đừng ai vào thăm tôi, khi nào ra tù tôi sẽ về nhà”, vừa nói dứt câu cũng là lúc nước mắt ông tuôn trào.... Đó là giây phút duy nhất ông khóc trong phiên tòa hôm ấy. Bởi lẽ, đó là lúc ông nhớ về gia đình, cảm thấy có lỗi và tỏ ra an phận về hành vi sai trái của mình.

Ngoài ra, vì hành động sai trái của mình, ông Nguyễn Văn Sử phải đối diện với mức án 17 năm tù giam và ông Nguyễn Văn Khánh phải đối diện với mức án 19 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Đây có lẽ là một tấn bi kịch cuối đời mà trong cuộc sống chưa bao giờ hai cụ ông ngờ tới.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hé lộ thư tuyệt mệnh của thanh niên treo cổ cạnh xác bạn gái trong phòng trọ: ‘Con xin lỗi mẹ, nhưng nó phản bội thì phải chết’
D. được chủ nhà trọ phát hiện chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh là thi thể H. (bạn gái D.). Tại hiện trường,...
XEM TIẾP
Chân dung gã đàn ông chém chết bé trai 4 tuổi trên đường đi học ngày giáp Tết
Được bố chở đi học trên xe máy, bé trai 4 tuổi bất ngờ bị người đàn ông dùng dao chém nhiều nhát vào đầu...
XEM TIẾP
Cận Tết, chồng dùng dao cắt cổ vợ tử vong ngay trên giường, nghi do ghen tuông
Người đàn ông ở Yên Bái dùng dao sát hại vợ ngay trên giường vào lúc rạng sáng nay (18/1). Người thân đoán có thể...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM