Sáng nay (8/8), trao đổi với báo chí, ông Lô Văn Thật, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mậu Đức, huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Đau lòng tiếng kêu cứu trong đêm của bé trai chứng kiến cảnh cha chém mẹ nhiều nhát tử vong - Ảnh 1
Bé trai chạy đi gọi người đến cứu nhưng không kịp - Ảnh minh họa: Internet

Nạn nhân là chị Lang Thị Hà (sinh năm 1982). Theo đó, vào khoảng 8 giờ tối 7/8, giữa chị Hà và Lang Văn Hải (sinh năm 1984, chồng chị Hà) có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, Hải đã dùng liềm chém nhiều nhát vào người vợ.

Sau khi gây án, đối tượng Hải dùng liềm cứa cổ và đâm vào bụng mình để tự sát. Lúc này con trai 7 tuổi đang ngủ. Nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, em chạy đi gọi ông bà và hàng xóm đến cứu. Tuy nhiên khi mọi người đến nơi thì chị Hà đã tử vong, Hải bị trọng thương.

Đau lòng tiếng kêu cứu trong đêm của bé trai chứng kiến cảnh cha chém mẹ nhiều nhát tử vong - Ảnh 2
Sau khi giết vợ, Hải dùng liềm tự tử bất thành - Ảnh minh họa: Internet

Nhận được thông tin từ người dân, Công an huyện Con Cuông đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc ngay trong đêm.

Liên quan đến vụ việc, ông Thật còn cho biết thêm, mọi người đang nghi ngờ đối tượng Hải có vấn đề về thần kinh.  Được biết đối tượng Lang Văn Hải đang được cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được công an huyện Con Cuông tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày

Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày

Sau nhiều lần níu kéo bất thành , ông Linh đã ra tay giết vợ ngay trước khi ra tòa ly dị hai ngày.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe