Đánh ghen cực căng ở dãy trọ: Vợ tát cháy má chồng vì đưa gái lạ về ngủ, tra khảo tiểu tam

Tin nóng 25/11/2021 21:01

Vợ đi làm ca đêm về phát hiện chồng đưa tình nhân về ngủ liền nổi cơn tam bành tát cháy má chồng, tra khảo tiểu tam cực gắt.

Chiều tối ngày 25/11, mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen cực căng của công nhân ở một dãy trọ bình dân. Người vợ bắt quả tang chồng ngủ với tình nhân liền nổi cơn thịnh nộ chất vấn cả hai giữa bàn dân thiên hạ.

Người đăng tải đoạn clip viết chú thích: "Anh lương 5 triệu, em lương 4 triệu. Chúng ta không cần phải quá giàu, chúng ta không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì hãy cùng nhau cố gắng tạo ra hạnh phúc cho cả hai.

Dạo này em với anh làm khác ca nhau, anh làm ca sáng còn em làm ca đêm. Khi mặt trời vừa mọc thì em về đến phòng thì thấy anh với con tuesday đang chơi trò xếp hình với nhau, anh nằm trên còn cô ấy nằm dưới...

Đúng là đời mà, khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão".

Đoạn clip đang gây bão mạng.

Trong clip, có thể thấy vụ việc xảy ra tại một dãy trọ của công nhân. Người vợ đi làm ca đêm cả tháng nay. Tuy nhiên, khi buổi sáng chị vợ đi làm từ công ty về đến phòng lại phát hiện chồng ngủ với nhân tình.

Nóng mắt, chị vợ liền tra khảo tiểu tam lẫn chồng. "Vì sao mày lại quen chồng tao? Mày quen chồng tao từ bao giờ? Sao sáng ra lại mở cửa đến phòng chồng tao?" chị vợ mắng.

Khi thấy hàng xóm cầm điện thoại để quay, chị vợ nói mạnh: "Quay đi, quay mạnh vào. Sáng ra vợ chồng người ta còn chưa ngủ dậy đã tìm đến phòng. Cả nhà xem này, không biết quê ở đâu? Đẹp mặt chưa?"

Đánh ghen cực căng ở dãy trọ: Vợ tát cháy má chồng vì đưa gái lạ về ngủ, tra khảo tiểu tam - Ảnh 1

Khi cô bồ khẳng định "em chưa có làm gì", chị vợ "nổi cơn tam bành" lao vào túm tóc tát thẳng mặt: "Không có gì sao mày lại đến, mày lại biết phòng chồng tao là sao?".

Thấy tình hình khá căng, người chồng chạy ra căn ngăn liền bị chị vợ tát cháy má. 2 vợ chồng xô xát, giằng xé nhau 1 hồi khiến một chủ trọ phải lên giải vây.

Đánh ghen cực căng ở dãy trọ: Vợ tát cháy má chồng vì đưa gái lạ về ngủ, tra khảo tiểu tam - Ảnh 2

"Thôi em nghe chị, giờ phải bình tĩnh. Đây là nhà chị, em có nể chị không? Bây giờ nó báo công an mày đánh nó mày cũng chết. Một là chúng mày đi công an, hai là ra ngoài đường giải quyết".

Người chủ trọ khuyên giải cô vợ rồi quay ra nói với nhân tình mặc áo xanh nên mau mau đi về.

Hiện, vụ việc đánh ghen ở dãy trọ đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đánh ghen kinh hoàng: Chính thất tung liên hoàn tát, hạ gục 'tiểu tam' trong quán cà phê

Bắt gặp tiểu tam cùng chồng trong quan cà phê, chính thất hùng hổ tung cước túi bụi và chửi bới liên hồi.

TIN MỚI NHẤT