Chiều 4/9, Thượng tá Nguyễn Đức Thành - Phó trưởng Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan công an đang thụ lý đơn tố cáo của gia đình bà P.T.H.N. (36 tuổi, trú xã Vĩnh Lương) về việc con gái bị hàng xóm xâm hại.

Nạn nhân là bé B. (đã đổi tên, sinh ngày 15/10/2006).

Theo đơn tố cáo của bà N., khoảng nửa tháng trước, bé B. bị ông Danh (50 tuổi, hàng xóm) rủ sang nhà chơi, cho coi phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi thú tính.

Đang hiếp dâm bé gái hàng xóm, cha hốt hoảng khi bị con gái út bắt quả tang - Ảnh 1

Bé gái 12 tuổi và gia đình kể lại sự việc - Ảnh: Người Lao Động

Thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên bà N. gặng hỏi, cháu B. khai bị ông Danh rủ vào nhà làm "chuyện người lớn" khiến gia đình tá hỏa.

Theo lời cháu bé, lúc xảy ra sự việc, cháu B. có la hét nhưng bị ông Danh bịt miệng và dọa sẽ giết nên hơn 10 ngày sau cháu bé mới dám kể chuyện này cho gia đình nghe. Đặc biệt, khi ông Danh đang thực hiện hành vi đồi bại thì con gái út của ông này chạy vào và phát hiện. Lúc đó ông Danh mới thả cháu B. ra.

Trao đổi với Người lao động, bà N. cho biết cháu B. hơi chậm phát triển so với các bạn nhưng vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên sau khi bị hàng xóm làm hại, cháu không dám ra đường và ngại đến trường vì lo sợ bạn bè trêu chọc.

Sau khi nghe con gái thuật lại, bà N. đã dẫn con lên chính quyền tố cáo và được công an cấp giấy giới thiệu đi khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Theo kết quả giám định của bệnh viện, cháu B. đã bị xâm hại tình dục.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Chuẩn bị ra tòa vì tội xâm hại trẻ em, thiếu niên 15 tuổi tiếp tục hiếp dâm bé 8 tuổi

Chuẩn bị ra tòa vì tội xâm hại trẻ em, thiếu niên 15 tuổi tiếp tục hiếp dâm bé 8 tuổi

Trong thời gian chờ xét xử phúc thẩm vụ án hiếp dâm bé gái 12 tuổi, nam thiếu niên 15 tuổi tiếp tục xâm hại bé gái 8 tuổi khiến dư luận phẫn nộ.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe