Cư dân mạng SỐC với góc quay khác cận khoảnh khắc 'người hùng' cứu bé gái hơn 2 tuổi

Tin nóng 02/03/2021 09:04

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 12A xuống cũng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này trên trang cá nhân.

Tối ngày 1/3, trên mạng xã hội truyền tay nhau một đoạn clip quay cận khoảnh khắc anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, Đông Anh) leo lên mái tôn cao 2m để tìm cách cứu bé gái rơi từ tầng 12A chung cư xuống. Qua những gì ghi lại, ta mới thấy được anh Mạnh đã nỗ lực như thế nào.

be gai roi tu tang 12a
Anh Mạnh đón được cháu bé  - Ảnh: Cắt ra từ clip

Theo đó, khi phát hiện sự việc, anh Mạnh đã ngay lập tức trèo lên mái tôn và do mái tôn dốc trơn, anh có bị trượt ngã. Nhưng bằng phản xạ rất nhanh, anh đứng dậy, ngẩng đầu quan sát rồi chọn vị trí, giơ tay về phía trước để đón đứa trẻ. 

Lực rơi là rất mạnh, đứa trẻ rơi đè vào tay anh, rồi rơi xuống mái tôn bật lên. Anh Mạnh đã lao tới ôm lấy đứa bé. Nghe thì có vẻ dài dòng và rườm rà nhưng thực tế, sự việc thực tế lại diễn ra rất nhanh, tới mức nhiều người không thể tưởng tượng hay phản ứng kịp được.

Dưới đây là clip anh Mạnh cứu bé gái chỉ trong vỏn vẹn vài chục giây: 

Với sự nhanh trí và dũng cảm, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã cứu được một mạng người. Cháu bé hiện tại đã không có gì nguy hiểm đến tính mạng.

Bác sĩ thốt lên "Tôi không thể tưởng tượng..." khi nhìn ảnh chụp CT đầu của bé gái rơi từ tầng 13 chung cư

Theo bác sĩ, trường hợp của bệnh nhi rơi từ tầng 13 chung cư cực kỳ may mắn. Chính bác sĩ điều trị cũng không thể tưởng tượng được bệnh nhi lại có thể được cứu sống một cách thần kỳ không bị chấn thương gì.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE