Cộng đồng mạng truy tìm 'soái ca áo trắng' tung cước đạp bay tên cướp như phim hành động

23/08/2017 21:17

Chỉ sau vài giờ chia sẻ trên trang cá nhân, clip đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ. Hành động nghĩa hiệp của chàng 'soái ca áo trắng' đi mô tô tung cước đạp bay tên cướp giật khiến chị em không khỏi xuýt xoa.

 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh Phạm Quốc Duy, người quay clip chia sẻ: “Sáng nay trên cầu Ông Lãnh, anh thanh niên mang đồng phục bảo vệ giật sợi dây chuyền của một phụ nữ xui cho tên này gặp ngay một soái ca đi mô tô chạy phía sau phóng lên rượt đuổi.

Được một đoạn anh đi mô tô tung cú đạp khiến tên cướp ngã văng ra đường rồi vứt xe bỏ chạy, xui tập 2 cho tên cướp này gặp ngay 2 anh công an đang ăn sáng phi ra tung cước bắt ngay tại chỗ. Người phụ nữ may mắn cầm lại sợi dây chuyền trên tay và đã bắt tay cảm ơn soái ca đẹp trai trong cảm xúc nghẹn ngào... Chị em ra đường cẩn thận nhé!”.

Cộng đồng mạng truy tìm 'soái ca áo trắng' tung cước đạp bay tên cướp như phim hành động - Ảnh 1
Đối tượng cướp giật bị bắt

Theo tìm hiểu của PV, người đàn ông bị bắt tên là Nguyễn Trung Dũng (36 tuổi, là nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ trên địa bàn TP.HCM). Đối tượng này sau đó đã được bàn giao cho công an phường cầu Ông Lãnh để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Trao đổi với chúng tôi, anh Duy cho biết sự việc trên diễn ra ở cầu Ông Lãnh, mải quay nên anh không để ý. “Lúc đó là tầm gần 11h, mình có việc đi qua đó, thấy chị này bị một người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ giật dây chuyền, anh này chạy theo đạp một phát vào xe máy của người đàn ông, loạng choạng thế nào vẫn không ngã. Anh này đuổi theo tiếp, đạp phát thứ 2 vào xe, ông này té ngã, anh thanh niên hô to “ Cướp giật cướp giật”. Chắc tại bất ngờ nên không ai kịp ra tay, may có hai anh công an gần đó phát hiện chạy theo tóm kịp”.

Cộng đồng mạng truy tìm 'soái ca áo trắng' tung cước đạp bay tên cướp như phim hành động - Ảnh 2
Danh tính chàng trai này vẫn là ẩn số
Cộng đồng mạng truy tìm 'soái ca áo trắng' tung cước đạp bay tên cướp như phim hành động - Ảnh 3
Người phụ nữ nghẹn ngào cám ơn ân nhân

Hỏi về danh tính chàng soái ca này, anh Duy cười bảo: “Tôi biết anh này, nhưng anh ấy không cho tiết lộ tên mình”.

Ngay khi được tung lên trang cá nhân, clip đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cùng nhiều phản ứng tích cực: cảm phục chàng trai đi mô tô dũng cảm, nghĩa hiệp, khen ngợi hai anh công an phản xạ kịp thời. “May quá, vẫn còn rất nhiều người tốt ngoài đường”, “Anh đi mô tô đẹp trai dễ thương quá, ai có cho mình xin facebook”, “Gặp chú xe đua tốt bụng thì có mà chạy lên trời”, “May có anh áo trắng và hai anh công an kịp thời bắt kịp, lúc đó bất ngờ quá, không ai dám phản ứng gì mà cũng sợ nữa”, “Ra đường mà ai cũng có tinh thần nghĩa hiệp như vậy thì cướp giật hết đường sống”…

Hiện tại, hành động ý nghĩa của chàng soái ca mô tô đang được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người tích cực truy lùng muốn biết chàng trai đó là ai?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Người phụ nữ được tài xế Mai Linh lao xe bắt cướp: 'Tôi chỉ kịp gửi anh 200 nghìn cảm ơn rồi vội ra sân bay'
Sau khi lấy lại túi xách, cô L. chỉ kịp gửi biếu tài xế 200.000 đồng cảm ơn rồi ra sân bay cho kịp giờ....
XEM TIẾP
Hành động đẹp: Chàng thanh niên mổ ruột thừa dũng cảm bắt cướp trong bệnh viện
Hình ảnh chàng thanh niên mới mổ ruột thừa đã không ngại nguy hiểm, dũng cảm bắt cướp đang được cư dân mạng chia sẻ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM