Vào lúc 8 giờ sáng nay 14 tháng 07, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm hình sự, kinh tế, ma tuý Công an huyện Hòa Bình kết hợp với Công an thị trấn Hoà Bình đã bắt quả tang đối tượng Trần Văn Sủng, sinh năm 1991, quê quán xã Vĩnh Hậu, huyện Hoà Bình đang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý cho con nghiện, tại khu nhà trọ nơi đối tượng Sủng đang ở, thuộc ấp thị trấn A, thị trấn Hoà Bình, huyện Hoà Bình.

          Tang vật thu được gồm 1 cục giấy màu bạc, bên trong có chứa chất bột màu trắng, nghi là ma tuý, khi đối tượng này đang cầm trên tay bán cho con nghiện. Qua khám xét tại nơi ở của đối tượng Trần Văn Sủng, Công an huyện Hoà Bình còn thu giữ thêm 31 ống nhựa bên trong có chứa chất bột màu trắng – nghi là ma tuý, cùng 2 kim tiêm đã qua sử dụng, 2 điện thoại di động, các dụng cụ để phân liều ma tuý và tiền mặt là 5 triệu đồng.

Được biết, đối tượng Trần Văn Sủng nghiện ma tuý nhiều năm nay và bắt đầu quá trình mua bán trái phép chất ma tuý từ khoảng đầu tháng 07 năm 2015 cho đến nay. Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hoà Bình tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

 Hồng Đào

Lào Cai: Vợ bị sát hại, để lại chồng mù lòa cùng 3 đứa con nhỏ

Lào Cai: Vợ bị sát hại, để lại chồng mù lòa cùng 3 đứa con nhỏ

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng người phụ nữ bị sát hại vào rạng sáng nay.

vanai | Theo GĐVN