Trang chủ Tin nóng

Chết lặng vì con rể hiếp dâm cháu gái 10 tuổi

07/09/2015 06:52

Thấy cháu gái đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch, bà Hoa gặng hỏi thì được biết con rể hiếp dâm cháu ruột...

Do không thấy cháu Lê Hoàng Thiên Nhã (sinh ngày 7/3/2005) mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên bà Võ Thị Xuân Hoa đi về nhà tìm. Trên đường đi về, bà như chết lặng vì thấy Nhã đang đi với bộ dạng thất thiểu, đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch. Ngay lập tức, bà liền gặng hỏi thì được cháu Nhã cho biết việc vừa bị dượng thực hiện hành vi hiếp dâm cháu ruột...

“Yêu râu xanh” gọi cháu gái vào phòng giở trò “bỉ ổi”

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đức Hà (SN 1981, trú 66 Phan Đình Phùng, hiện ở tổ 8, thôn Vĩnh Châu, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) chỉ có lác vài người đến dự. Hầu hết là những người họ hàng và gia đình của bị cáo này. Nạn nhân trong vụ án lại là cháu ruột đằng nhà vợ của Hà, gọi Hà bằng dượng.

Khi vụ án mới xảy ra, người dân thôn Vĩnh Châu không tin nổi đó là sự thật, bởi Hà đã có 2 con trai, vẻ ngoài hiền lành, là trụ cột của gia đình. Không những vậy Hà còn coi cô bé gái, con của em vợ Hà như con ruột của mình, vậy mà...

Trước khi phiên xử bắt đầu, không khí trong phòng hết sức nặng nề, nét mặt của những người phụ nữ, trong đó có cả mẹ ruột, mẹ vợ và vợ Hà đã đỏ hoe khi nhìn thấy bị cáo đi vào. Cố ngoái lại phía sau lưng, Hà ra cử chỉ cho vợ lát muốn gặp và nói chuyện với 2 đứa con. Chị vợ khẽ gật đầu rồi lẳng lặng đi xuống hàng ghế cuối cùng...

Chet lang vi con re hiep dam chau ruot
Bị cáo Nguyễn Đức Hà trước vành móng ngựa. 

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 17 giờ ngày 31/12/2014, Hà đang ở nhà tại tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang cùng với 2 con trai là Nguyễn Đức Thiện, Nguyễn Đức Nhân và cháu Lê Hoàng Thiên Nhã. Lúc này, Hà nảy sinh ý định giao cấu với cháu Nhã nên sai Thiện và Nhân cầm đèn điện ra cho bà Võ Thị Xuân Hoa (là mẹ vợ của Hà) đang bán bánh mì gần nhà Hà.

Sau khi Thiện và Nhân đi thì "yêu râu xanh" gọi cháu Nhã vào phòng bóp vai cho Hà. Sau đó, Hà cởi quần rồi đặt cháu Nhã nằm xuống nệm làm trò bỉ ổi cho đến khi thỏa mãn.

Lúc này, do không thấy cháu Nhã mang đèn điện đến quán bán bánh mì như mọi ngày nên bà Hoa đi về nhà tìm. Trên đường về thì gặp cháu Nhã, Nhã đã kể lại cho bà Hoa biết việc vừa bị dượng thực hiện hành vi hiếp dâm. Bà Hoa liền về hỏi chuyện Hà nhưng y không thừa nhận. Sau đó, bà Hoa liền báo cho chị Lê Hoài Tường Vân (mẹ của cháu Nhã) và bạn của chị Vân là chị Nguyễn Thị Tuy Trang biết.

Ngày 1/1/2015, chi Trang đưa cháu Nhã đi khám chứng thương và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Hà. Ngay sau đó, Hà bị bắt. Tại cơ quan điều tra, Hà đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên và khai nhận trước đó đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Nhã vào khoảng tháng 11/2013 và tháng 7/2014 tại nhà ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.

Nước mắt đẫm phiên tòa

Trong phiên xử, Hà thừa nhận, trong 3 lần xâm hại cháu gái, Hà đều uống rượu, có lần uống không biết gì. Một vị hội thẩm hỏi “Bị cáo đi làm bảo vệ mà suốt ngày nhậu nhẹt thì làm sao bảo vệ cho công ty người ta được, thời gian đâu bị cáo nhậu, bị cáo làm lương một tháng được bao nhiêu, ăn nhậu hết lấy tiền đâu nuôi vợ nuôi con, đỡ đần gia đình, bị cáo không thể lấy lý do vì men rượu hại thân để rồi phải ra tòa như thế này. Bị cáo biết mình sai nhưng bị cáo cũng có biết rằng tất cả lý do là mình không? Hai con còn nhỏ, vụ việc khiến gia đình mang tiếng xấu, bị cáo vào tù, giờ dồn cả gánh nặng lên vai vợ nữa”.

Nghe vị hội thẩm nói, xen lẫn cả tiếng nấc của vợ dưới khán phòng khi bật khóc, Hà chỉ biết cúi đầu, hai tay liên tục đan vào nhau, Hà nói: “Bị cáo đã biết lỗi của mình. Bị cáo rất ân hận, chỉ mong hội đồng xét xử lượng hình, chỉ cần có cơ hội trở lại cuộc sống, bị cáo sẽ cố gắng làm lại”.

Trao đổi với chúng tôi, bà Ngô Thị Anh (57 tuổi, mẹ ruột Hà) rưng rưng nước mắt bảo, con bà có tội thì phải đền tội, đó là lẽ công bằng nhưng thực sự, bà vẫn không sao tin đứa con của mình phạm tội tày trời đó. Trong 7 đứa con của bà, Hà là đứa có hiếu nhất, lại rất thương con. 2 con trai của Hà cũng rất quấn quýt cha, vậy mà không hiểu “ma xui quỷ khiến” thế nào mà Hà lại….

Sau khi trấn tĩnh, người phụ nữ mái tóc đã điểm bạc, đôi tay chai sần vì đi làm thuê tâm sự, em vợ Hà sinh con gái xong thì ly hôn, để cháu ngoại cho mẹ nuôi rồi lấy chồng mới và ra Bắc sinh sống. Đứa nhỏ đó từ bé đến giờ quấn quýt với gia đình Hà. Hà còn thường xuyên chở cháu gái đi học, đi chơi... Bà hoang mang đưa ra rất nhiều lý do dẫn đến việc phạm tội của Hà, nhưng dù gì thế nào thì chuyện đó cũng không thể chấp nhận được. Có điều, khi nghĩ đến cháu nội và con dâu, bà không cầm lòng được.

“Hai đứa cháu nội, chúng còn quá nhỏ mà giờ cha phải đi tù vì chuyện…, sau này tương lai là cả một câu chuyện khó lý giải... Tôi chỉ mong việc này chóng qua nhanh và mọi người thông cảm cho mà thôi'', bà Anh gạt nước mắt nói.

Chet lang vi con re hiep dam chau ruot-Hinh-2
Hà dặn dò các con... 

Ngồi một mình cuối phòng xét xử, vợ Hà như cố thu mình lại, không hề tới gặp Hà, cũng chẳng sang ngồi cùng mẹ đẻ. Cô như hóa đá trong nỗi tủi thân. Chỉ khi thấy chồng ôm con khóc, cô mới quay mặt đi lau nước mắt, đôi vai run lên từng đợt.

Cô bảo, mẹ đẻ muốn cô ly hôn chồng vì bà vốn chẳng thích gì Hà, sau chuyện đó lại càng ghét nên bà muốn tách luôn con gái ra khỏi con rể. Lúc mới biết chuyện, cô cũng rất giận chồng nhưng bình tâm lại, thấy chồng xin lỗi, cô suy nghĩ mọi điều và đã quyết định bỏ qua. Cũng vì chuyện đó, cô và mẹ đẻ mâu thuẫn trầm trọng. Bà đã tuyên bố từ cô, 3 mẹ con cô phải dọn ra khỏi nhà mẹ và đi ở nhà thuê.

“Dù anh ấy có tội tày trời, mình cũng không thể dạy con từ mặt cha. Tôi sẽ cố gắng làm lụng để nuôi dạy các cháu trưởng thành, chỉ cần chúng khôn lớn, hiểu biết, biết kiếm miếng cơm ăn và không phạm pháp là phúc đức nhà tôi vẫn còn”, vợ Hà nghẹn ngào nói.

Đáng thương là 2 cậu con trai (đứa 10 tuổi, đứa 8 tuổi) của Hà còn vô tư, chưa hiểu rõ được chuyện này. Trong phút chờ nghị án, được mấy chú cảnh sát cho phép, 2 cháu chạy ùa vào với ba. Cháu nhỏ chui qua vòng tay đã khóa còng để ngồi lên đùi, rồi ôm hôn ba. Cháu lớn thì khóc rấm rứt khi nghe ba dặn dò...

Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Đức Hà 18 năm tù. Nghe tòa tuyên án, Hà gục xuống khóc. Trong khi mẹ và vợ Hà còn nán lại để dặn dò bị cáo thì phía gia đình bị hại lục tục ra về. Mẹ vợ Hà, khi đi qua con gái cũng không nói một lời. Chỉ có tiếng con trẻ gọi “Ba ơi” trước khi cánh cửa xe thùng đóng sập lại rồi dần xa khuất…

Chồng dùng kéo đâm chết vợ rồi tự sát vì mâu thuẫn tình cảm
Vì mâu thuẫn tình cảm, đối tượng Diên dùng kéo đâm chết vợ rồi tự tử nhưng bất thành.
XEM TIẾP
Tột cùng phẫn nộ: Nam thanh niên khống chế người yêu để hai bạn thân hiếp dâm
Sau khi quan hệ tình dục, Kiều đã khống chế bạn gái 17 tuổi để hai người bạn thân lần lượt hiếp dâm.
XEM TIẾP
Đòi lại vàng cưới không được, con rể chém mẹ vợ tử vong, vợ chấn thương sọ não
Trong lúc cự cãi do đòi tiền sính lễ không được, gã con rể đã dùng dao chém mẹ vợ tử vong, vợ chấn thương...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000