Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 1
Sáng 7/4, cảnh sát phong tỏa khu vực đồi dương nằm sát biển ở xã Bình Thạnh (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) để khám nghiệm hiện trường vụ bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc Nguyễn Bảo Vũ (23 tuổi) sát hại. Hiện trường nằm xa khu dân cư và cách nhà nạn nhân khoảng 10 km.
Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 2
Khai nhận ban đầu, Vũ cho biết chơi thân với anh trai của nạn nhân, đã nhiều lần đến nhà anh này chơi và ngủ lại. Biết gia đình bạn mới bán vườn thanh long có tiền, Vũ nảy sinh ý định bắt cóc em trai anh này để đòi tiền chuộc.
Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 3
Chiều 4/4, khi bé trai học võ rời khỏi cổng trường, Vũ nói với bé sẽ chở về nhà nhưng đưa đến đồi dương khống chế, trói lại. Do bé la lớn, cầu cứu, sợ bị phát hiện, Vũ đã dùng dây đai học võ của nạn nhân siết cổ bé.
Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 4
Thấy bé tử vong, Vũ cởi hết quần áo, giày ném đi và chôn nạn nhân. Từ lời khai của Vũ, sáng 7/4, thi thể bé được cảnh sát phát hiện chôn vùi trong cát và đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.
Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 5
Chiếc giày của nạn nhân bị Vũ vứt gần nơi chôn bé. Nghi phạm cho biết, tối hôm đó, sau khi giết nạn nhân, anh ta nhắn tin cho cha bé là anh Phan Khắc Dũng (46 tuổi) đòi tiền chuộc 200 triệu đồng. Hắn nói phải "nộp" trước 60 triệu tại một quán ăn trong hẻm ở thị trấn, hứa sẽ thả con tin ở gần đó.
Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 6
Ngay trong đêm, anh Dũng đã đến quán ăn nộp tiền. Theo đúng thỏa thuận anh bỏ lại tiền rồi đến nơi chờ nhận con nhưng không thấy. Ảnh: CA TPHCM
Bé trai 11 tuổi bị kẻ bắt cóc sát hại ở đồi dương - Ảnh 7
Rạng sáng 5/4, anh Dũng lại nhận được tin nhắn yêu cầu đưa thêm 160 triệu đồng. Địa điểm giao nhận lần này là một khách sạn tại TP Phan Thiết (Bình Thuận). Tuy nhiên, khi anh đến thì không gặp ai, gọi điện vào số điện thoại thì không liên lạc được.
Cảnh sát vào cuộc điều tra, bước đầu nhận định kẻ bắt cóc là người thân thuộc địa hình ở địa phương, khả năng phải là người quen với cha nạn nhân. Đến tối 6/4, cơ quan điều tra bắt Vũ. Ảnh: CA TPHCM
Bắc Giang: Bé trai 10 tuổi bị bác ruột chém đứt lìa 2 tay khi đang ở trong phòng một mình

Bắc Giang: Bé trai 10 tuổi bị bác ruột chém đứt lìa 2 tay khi đang ở trong phòng một mình

Đang ở trong phòng một mình, bé trai bị chém đứt lìa 2 tay. Người gây án chính là bác ruột của nạn nhân. Sau khi phát hiện vụ việc, người nhà đã nhanh chóng đưa em đi cấp cứu.

Theo Vnexpress