Bắt giữ, đe dọa giết con của người tình

03/09/2015 09:50

Do bị mẹ vợ hờ ngăn cấm không cho gặp Tuyết, Lộc nhắn tin dọa đốt nhà, tạt axit vào người ngăn cấm tình cảm của anh ta. Tên này còn đe sẽ giết con riêng của chị Tuyết.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự nghi can Trịnh Văn Lộc (26 tuổi, ở Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi Đe dọa giết người và Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo thông tin điều tra ban đầu, từ năm 2009 đến nay, Lộc và chị Tuyết sinh sống với nhau, chưa đăng ký kết hôn và có  một con chung là cháu Phúc (2 tuổi). 

Tháng 5/2014, Lộc và chị Tuyết đã gửi cháu Phúc cho bà Vân (là mẹ ruột của chị Tuyết) nuôi dưỡng. Sau đó, phát hiện Lộc hay đánh đập chị Tuyết nên bà đã đưa con gái cùng cháu ngoại lẩn trốn nơi khác.
Quá trình tìm hiểu, biết được nơi sinh sống của mẹ con chị Tuyết nên tháng 8/2015, Lộc đã đưa cháu Phúc về tỉnh Cà Mau nuôi dưỡng. Lộc còn bắt cóc cháu Hoa (là con riêng của Tuyết) đưa về một địa điểm ở quận 12.

Chưa dùng lại ở đó, do bức xúc trước việc bà Vân ngăn cấm Lộc gặp chị Tuyết nên ngày 19/8, Lộc đã ném 3 chai "bom xăng" vào nhà bà Hoa nhằm đe dọa. Sau đó Lộc còn nhắn tin cho bà dọa sẽ sát hại cháu Hoa, đốt nhà và tạt axít vào bà Phúc. 

Bị đe dọa trong thời gian dài, gia đình bà Vân đã trình báo cơ quan công an. Quá trình điều tra truy xét, công an thị xã Thuận An đã bắt giữ Lộc để điều tra.

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghi án mẹ già U70 bị con trai sát hại dã man trong đêm ở Sài Gòn
Khi được tìm thấy, bà Kha đã tử vong, nằm trong vũng máu. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là...
XEM TIẾP
Chân dung người cha tàn ác nghi giết 2 con ruột ở Hà Giang
Sau khi siết cổ con trai lớn, người cha tàn ác dùng búa bổ vào đầu đứa con trai thứ hai.
XEM TIẾP
Nam thanh niên chặn đường đâm bạn gái 18 nhát rồi tự tử bất thành
Vì mâu thuẫn tình cảm, Luân chặn đường bạn gái lúc đi làm về, dùng dao đâm nạn nhân 18 nhát rồi tự tử nhưng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM