Bám theo thiếu nữ hiếp dâm, cướp Iphone 5

28/07/2015 23:22

Thấy chị N. đang đi xe máy một mình, nghi can Vũ đã bám theo đoạn đường gần 15km. Khi đến đoạn đường vắng Vũ đã chặn xe, khống chế chị N. vào bìa rừng để thực hiện hành vi cưỡng hiếp mặc cho chị N. chống cự quyết liệt… Cưỡng hiếp xong Vũ lấy đi 1 chiếc điện thoại Iphone 5.

Bám theo thiếu nữ hiếp dâm, cướp Iphone 5 - Ảnh 1
Nghi can Nguyễn Văn Vũ bị bắt giữ khi đang tiêu thụ tài sản cướp được - ảnh: Văn Đức

Ngày 28-7, tin từ Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) điều tra, bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Vũ (SN 1992) trú tại thôn Mỹ Lạc, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) về hành vi hiếm dâm và cướp tài sản..

Theo thông tin nhận được, vào khoảng 18h ngày 25-7, chị N.T.T. N. (SN 1992) trú tại thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình) điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến Quốc lộ 12C từ xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đến đoạn giáp ranh với xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) thì bị một nam thanh niên đi xe máy bám theo, chặn xe, khống chế chị N. vào bìa rừng để thực hiện hành vi cưỡng hiếp, mặc cho chị N. chống cự quyết liệt. Sau đó, nghi can này đã lấy đi 1 chiếc điện thoại Iphone 5 và 1,3 triệu đồng tiền mặt của chị N., rồi phóng xe máy theo Quốc lộ 12C ra hướng xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Bám theo thiếu nữ hiếp dâm, cướp Iphone 5 - Ảnh 2
Nghi can Nguyễn Văn Vũ tại cơ quan điều tra (Công an huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuyên Hóa đã nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), huy động lực lượng nhanh chóng tiến hành điều tra. Sau một thời gian khoanh vùng điều tra…Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều ngày 27-7 Công an huyện Tuyên Hóa và huyện Kỳ Anh đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Vũ (SN 1992) trú tại thôn Mỹ Lạc, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) khi nghi can đang tiêu thụ tài sản cướp được.

Bước đầu khai nhận tại cơ quan điều tra, Vũ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn cho biết, đã bám theo chị N. hơn 15km từ địa phận xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và khi đến địa bàn xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) thì nghi can Vũ mới gây án.

Hiện đối tượng cùng tang vật đã được di lý về Công an huyện Tuyên Hóa để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nghệ An: Nghi án bé gái lớp 2 bị hai nam sinh học lớp 8 hiếp dâm
Bé gái được một người dân phát hiện trong tình trạng có nhiều thương tích, chỉ mặc áo, không mặc quần. Nghi cháu bé bị...
XEM TIẾP
Đắk Lắk: Chồng sát hại, hiếp dâm chị họ, vợ không tố giác còn giúp mang thi thể đi phi tang
Nguyễn Văn Thu đã ra tay sát hại, hiếp dâm, cướp tài sản của người chị họ. Vợ Thu là Vũ Thị Mây sau đó về...
XEM TIẾP
Cà Mau: Hai bé gái 8 tuổi bị thiếu niên 16 tuổi hiếp dâm
Sau khi dụ dỗ hai bé gái chơi đánh bài tụt quần, thiếu niên 16 tuổi đã giở trò đồi bại với cả hai.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM