Với đa số phụ nữ, xe tay ga là lựa chọn hợp lý nhất, xét về cả mẫu mã, tính thời trang và độ tiện dụng khi điều khiển. Nhưng có một số yếu tố nếu không để ý kỹ sẽ dễ làm bạn mua sai chiếc xe, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sau này.

Vóc dáng

Một chiếc xe vừa với dáng người, yên không quá thấp hoặc quá cao sẽ giúp bạn ngồi lên dễ dàng hơn. Một thân xe gọn gàng, nhỏ nhắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong khi di chuyển so với một chiếc xe kềnh càng, nhất là khi thường xuyên phải đi trên đường phố đông người.

Tải nghiệm xe tay ga hoàn hảo dành cho phái nữ - Ảnh 1

Trọng lượng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn xe tay ga cho phụ nữ, bởi chị em sẽ khó mà đủ sức để điều khiển hay dắt bộ những chiếc xe tay ga quá nặng. Một chiếc xe có trọng lượng hợp lý sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi sử dụng.

Tải nghiệm xe tay ga hoàn hảo dành cho phái nữ - Ảnh 2

Phong cách ăn mặc và độ tuổi

Có những dòng xe tay ga rất cá tính, trẻ trung dành cho những ai ưa phong cách mạnh, nhưng bù lại cũng có những chiếc xe rất mềm mại và nữ tính, phù hợp với nhiều đối tượng nữ giới và gu thời trang, hơn nữa còn có khả năng tôn dáng cho người ngồi nhờ thiết kế thông minh, trung tính, giúp bạn dễ phối đồ khi chạy.

Một trong những mẫu xe tay ga đáp ứng gần như đầy đủ các tiêu chí kể trên là chiếc Acruzo của Yamaha, mẫu xe vốn hướng đến đối tượng nữ sử dụng ở thành thị. Acruzo có thiết kế đẹp mắt nhưng vẫn đơn giản, tinh tế, với dáng xe gọn gàng cùng một trọng lượng nhẹ chỉ 99kg rất phù hợp với thể chất phụ nữ Á Đông.

Từ 12/04 - 30/04/2017, nhà hàng Sawasdee áp dụng khuyến mãi mua 03 tặng 01 chai rượu vang

Từ 12/04 - 30/04/2017, nhà hàng Sawasdee áp dụng khuyến mãi mua 03 tặng 01 chai rượu vang

Nhà hàng Sawasdee khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng, mua 03 tặng 01 chai rượu vang.

phanquyen | Theo PhunuNews