Xuân Quỳnh rạng rỡ tuổi thanh xuân

Thời trang 07/12/2015 09:17

Diễn viên Xuân Quỳnh nữ tính với váy xòe

Gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng hình ảnh nàng diễn viên gương mặt bầu bĩnh, ưa nhìn, Xuân Quỳnh ngày càng được các đạo diễn lớn mời tham gia phim. Gần đây nhất Xuân Quỳnh tham gia vai diễn trong phim điện ảnh Valetine do vợ chồng Vân Anh – Thành Được sản xuất. Cạnh dàn diễn viên trẻ như Huỳnh Tiên, Diệu Huyền, Vương Thu Phương… Xuân Quỳnh không hề lép vế nhờ diễn xuất tự nhiên.

Xuân Quỳnh rạng rỡ tuổi thanh xuân.

Trong bộ ảnh mới, Xuân Quỳnh chọn thiết kế khá đơn giản, nữ tính và tôn lên sắc vóc người mặc. Người đẹp cho biết cô muốn hướng mình đến hình ảnh n ghệ sỹ có tài, có tâm và lao động chân chính. Người đẹp cũng thú nhận rằng, dù mong muốn có cơ hội nổi tiếng và đến gần hơn với khản giá, nhưng cô lại sợ scandal.

“Ai làm nghệ thuật cũng mong muốn mình nhanh chóng nổi tiếng và đắt show  nhưng Quỳnh tâm niệm rằng, những bước đi chậm rãi và an toàn sẽ là hành trang lâu bên cho tương lai. Quỳnh không giấu tham ọng có chỗ đứng giống những đàn chị đình đám, nhưng chắc chắn sẽ bằng tài năng chứ không phải tai tiếng” – người đẹp thẳng thắn chia sẻ.

Cùng ngấm bộ ảnh đầy nữ tính của diễn viên Xuân Quỳnh trong trang phục váy xòe.

 

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE