NTK Đỗ Mạnh Cường gọi người "tố" mình là... thú điên

17/06/2015 15:37

Show thời trang Xuân hè 2015 của Đỗ Mạnh Cường vừa diễn ra tại Beverly Hills (Mỹ) đã bị cho là đạo thiết kế của Lanvin - một thương hiệu thời trang nổi tiếng và lâu đời bậc nhất của nước Pháp.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của một nữ doanh nhân khá nổi tiếng tên Q.T xuất hiện status tố NTK Đỗ Mạnh Cường “ăn cắp” ý tưởng đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Nội dung status có đoạn viết: "Nghề ăn cướp được lên ngôi ư, tại sao nhà thiết kế danh tiếng lại làm thế & tại sao các ngôi sao hàng đầu VN lại tôn vinh nghề ăn cướp?" kèm theo nhiều hình ảnh so sánh thiết kế của Đỗ Mạnh Cường với Lanvin.

NTK Đỗ Mạnh Cường gọi người tố mình là... thú điên - Ảnh 1

Hình ảnh tố cáo Đỗ Mạnh Cường đạo ý tưởng

Đây không phải lần đây tiên Đỗ Mạnh Cường bị tố đạo ý tưởng. Năm 2014, tại show thời trang mang tên "Những cánh bướm cuối thu" của NTK này cũng từng gây xôn xao dư luận khi cư dân mạng phát hiện ra sự giống nhau về cách dàn dựng sân khấu trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường với show diễn của thương hiệu thời trang Givenchy tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2014 diễn ra ở Paris.

NTK Đỗ Mạnh Cường gọi người tố mình là... thú điên - Ảnh 2

Hình ảnh của Lê Thúy bị đem ra so sánh với người mẫu quốc tế

Phản ứng trước những so sánh trên, NTK Đỗ Mạnh Cường đã dùng ngôn ngữ khá ngoa ngoắt để "phủ đầu" dư luận. Trong status của mình, anh không ngần ngại gọi những người chê bai mình là "một đám thú điên" "nhao lên như đang sắp chết đói", "cứ tiếp tục sủa"...

NTK Đỗ Mạnh Cường gọi người tố mình là... thú điên - Ảnh 3

Trong khi sự nghi ngờ còn chưa được lý giải một cách thấu đáo, phản ứng dữ dội của NTK Đỗ Mạnh Cường như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến nữ doanh nhân Q.T và rất nhiều người trên mạng xã hội tiếp tục đưa ra những bằng chứng về hình ảnh tố cáo việc đạo ý tưởng của NTK này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đi dự đám cưới, muốn duyên dáng lịch sự nhất thì bạn vẫn nên tránh 5 kiểu trang phục sau đây
Có muôn vàn món thời trang để bạn chọn xúng xính đi dự tiệc cưới, vì vậy đừng diện 5 kiểu trang phục có thể...
XEM TIẾP
Cách ăn mặc quyến rũ chàng mà không cần phải hở hang
Không phải người đàn ông nào cũng thích phụ nữ hở hang, khoe da thịt quá đà. Vì thế để quyến rũ chàng bạn hãy...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM