Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang những ngày mát mẻ, thời trang công sở 2015 cũng có những biến chuyển theo. Trang phục phổ biến được nhiều chị em yêu thích vẫn là các mẫu áo đầm công sở Hàn Quốc với thiết kể nhẹ nhàng, nữ tính, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Đầm liền công sở vẫn là trang phục dễ mặc và dễ phối phụ kiện nhất.


Với đầm liền, những mẫu có hoa văn lớn sẽ phù hợp với cô nàng mảnh mai vì nó giúp tạo cảm giác cơ thể đầy đặn hơn.


Nếu bạn có cơ thể hơi "đầy đặn" một chút, các mẫu váy đầm công sở Hàn Quốc hoa văn nhỏ, bó eo và xòe nhẹ phần tùng váy sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với kiểu cổ chữ V, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện như dây chuyền để tạo nét độc đáo cho tổng thể trang phục.


Màu đơn sắc, kiểu dáng đơn giản như đầm liền xòe nhẹ, màu xanh đen, đen hay xanh dương, nude cũng là mẫu đầm dễ mặc, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.Một thiết kế rất phá cách mang hơi hướng của đầm maxi

Trong các mẫu váy đầm công sở hè 2015, chất liệu thun nhẹ cũng được nhiều cô gái lựa chọn bởi tính linh động, thoải mái và mát mẻMẫu hoa văn "nanh sói" vẫn còn khá hot trong mùa hè năm nay, nằm trong nhiều BST thời trang đầm công sở cao cấp.


Ngoài ra, một mẫu đầm thông dụng năm nay chính là đầm hạ eo. Sự kết hợp giữa các màu tương phản đem đến điểm nhấn đẹp và phù hợp với những cô gái có thân hình chưa "chuẩn".


Nếu bạn có thân hình hơi gầy, các mẫu đầm liền công sở sọc ngang sẽ giúp bạn trông cân đối hơn.

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị "nữ hoàng thảm đỏ Cbiz"

Bắt trend đeo bờm hơi muộn nhưng Phạm Băng Băng vẫn đẹp rụng rời, chứng minh ngôi vị "nữ hoàng thảm đỏ Cbiz"

Phạm Băng Băng đã lấy lại được danh hiệu "nữ hoàng thảm đỏ" của mình rồi.

Phamminhnhat | Theo GĐVN