Trong bộ ảnh mới chụp nhân dịp xuân chào xuân, ''nữ hoàng nội y'' Ngọc Trinh bỗng trở nên duyên dáng và dịu dàng khi khoác lên mình chiếc áo dài cách điệu. Tông màu đỏ trẻ trung, rực rỡ phù hợp với hình ảnh tươi tắn, cuốn hút của người mặc. Ngọc Trinh tạo dáng nhẹ nhàng, thướt tha bên cành hoa đào đỏ thắm đang đua sắc dịp xuân về.

Năm 2015 là năm  thành công của Ngọc Trinh. Cô tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí và luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp mắt và quyến rũ. Đồng thời, cô cũng dần khẳng định mình ở vai trò quản lý, kinh doanh thương hiệu riêng, và  bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Vào những ngày giáp Tết, Ngọc Trinh luôn bận rộn công việc khi vừa phải chăm sóc cho công ty, khách hàng của mình, vừa dành thời gian cho gia đình, họ hàng và người thân. Tuy nhiên, người đẹp vẫn luôn cảm thấy vui vẻ vì làm được nhiều việc có ích.

Không xuất hiện với những bộ đầm lộng lẫy, hay những bộ trang phục "thiếu vải" như bikini bên bể bơi, chiến binh gợi cảm đột kích trong rừng sâu; lần này, người đẹp chọn áo dài là trang phục cô yêu thích để thể hiện những khung ảnh mùa xuân đậm chất truyền thống. Bộ ảnh khai thác trọn vẹn vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm của Ngọc Trinh. Cô hóa thân  với hình tượng người con gái truyền thống Việt với nét duyên dáng, thùy mị đặc trưng.
 

Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 1
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 2
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 3
 
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 4
 
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 5

 
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 6
 
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 7
 
Ngọc Trinh đẹp như tiên nữ khi diện áo dài đón Tết - Ảnh 8
 
4 kiểu áo phông cực kỳ "kém sang" mà bạn đừng dại rinh về cho chật nhà

4 kiểu áo phông cực kỳ "kém sang" mà bạn đừng dại rinh về cho chật nhà

Khi chọn áo phông, bạn nên tránh chọn những mẫu áo này.

thao24h | Theo PhunuNews