Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Cuộc thi Sakura Collection toàn cầu 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, trong trang phục của NTK Thủy Nguyễn, người đẹp trở nên hoàn hảo trước mọi góc ảnh của nhiếp anh gia Lê Chí Linh.

Chia sẻ về lần đầu làm giám khảo cho Sakura Collection 2015, Hoa hậu Thu Thảo cho biết, chuyến bay của cô đã bị delay nhưng cô và ê-kip đã kịp thời chuẩn bị mọi thứ cho chương trình.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Thảo làm việc với người Nhật Bản, và người đẹp cho biết: "Với người Nhật Bản, nguyên tắc về thời gian của họ là phải luôn đúng giờ. Ý thức được việc này nên khi tham gia làm giám khảo chương trình này, Thu Thảo đã rất lo lắng vì chuyến bay bị delay, nhưng rất may mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng nên đã kịp thời có mặt tại sự kiện tối qua".

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng hoàn thiện hơn mỗi khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Với vẻ đẹp ngọt ngào, không tỳ vết, Thu Thảo được đánh giá là 'hoa hậu của các hoa hậu", hay 'thần tiên tỉ tỉ' của Việt Nam. Người đẹp cũng là một trong số ít các hoa hậu ít có scandal sau khi đăng quang.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đặng Thu Thảo:


Có 4 kiểu tóc xoăn "chuẩn Hàn" hội gái xinh cứ thi nhau diện, bạn đu theo đảm bảo lột xác

Có 4 kiểu tóc xoăn "chuẩn Hàn" hội gái xinh cứ thi nhau diện, bạn đu theo đảm bảo lột xác

Đây là những mẫu tóc xoăn phổ biến nhất hiện nay và được nhiều tín đồ làm đẹp mê lắm đấy.

cooctran | Theo GĐVN