Ngẩn người ngắm Hoa hậu Thu Thảo trong bộ ảnh mới

10/11/2015 12:14

Diện trang phục mới nhất của NTK Thủy Nguyễn, Hoa hậu Thu Thảo khiến trái tim của nhiều người tan chảy vì vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào khi ngồi ghế nóng Cuộc thi Sakura Collection toàn cầu 2015.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Cuộc thi Sakura Collection toàn cầu 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, trong trang phục của NTK Thủy Nguyễn, người đẹp trở nên hoàn hảo trước mọi góc ảnh của nhiếp anh gia Lê Chí Linh.

Chia sẻ về lần đầu làm giám khảo cho Sakura Collection 2015, Hoa hậu Thu Thảo cho biết, chuyến bay của cô đã bị delay nhưng cô và ê-kip đã kịp thời chuẩn bị mọi thứ cho chương trình.

Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Thảo làm việc với người Nhật Bản, và người đẹp cho biết: "Với người Nhật Bản, nguyên tắc về thời gian của họ là phải luôn đúng giờ. Ý thức được việc này nên khi tham gia làm giám khảo chương trình này, Thu Thảo đã rất lo lắng vì chuyến bay bị delay, nhưng rất may mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng nên đã kịp thời có mặt tại sự kiện tối qua".

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng hoàn thiện hơn mỗi khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Với vẻ đẹp ngọt ngào, không tỳ vết, Thu Thảo được đánh giá là 'hoa hậu của các hoa hậu", hay 'thần tiên tỉ tỉ' của Việt Nam. Người đẹp cũng là một trong số ít các hoa hậu ít có scandal sau khi đăng quang.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đặng Thu Thảo:


Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gợi ý mặc đẹp với áo thun trắng trong mùa nồm ẩm
Áo thun trắng giúp làm bừng sáng cả không gian lẫn vẻ bề ngoài, đem lại cảm giác tươi tắn nhưng lại không quá cầu...
XEM TIẾP
Nếu không muốn trở nên lố lăng, dù nắng nóng đến mấy, phụ nữ cũng không nên diện những kiểu trang phục này
Trời nắng nóng làm nhiệt độ tăng cao gây khó chịu, cơ thể tiết nhiều mồ hôi. Đây là lí do khiến phụ nữ diện...
XEM TIẾP
Đẹp theo xu hướng liệu có đẹp hơn?
Ngay khi một xu hướng thời trang mới của sao được cập nhật, giới trẻ lập tức săn lùng để sở hữu, diện lên mình,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM