Lý Nhã Kỳ xuất hiện duyên dáng trong sự kiện

10/11/2015 12:43

Buổi họp báo giới thiệu về Lynk fashion show 2015 với các thiết kế haute couture của Nhà thiết kế Pháp, Alexis Mabille đã được diễn ra với sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Lý Nhã Kỳ được Nhà thiết kế Alexis Mabille và đạo diễn Việt Tú gây ấn tượng mạnh khi hai người đàn ông lịch lãm đã cùng “tháp tùng” Lý Nhã Kỳ bước tới họp báo. Lý Nhã Kỳ duyên dáng, nhẹ nhàng trong bộ đầm ren đen cổ điển, Alexis Mabille liên tục được nhiều nhà báo Việt Nam khen phong cách mặc lịch lãm và tinh tế của ông.
Lý Nhã Kỳ xuất hiện nhẹ nhàng, tinh tế bên Nhà thiết kế Alexis Mabille và đạo diễn Việt Tú

Trả lời báo giới về khó khăn khi tới Việt Nam, Nhà thiết kế niềm nở nói, ông hoàn toàn hài lòng về sự chuẩn bị kỹ lưỡng, hoàn hảo của Lý Nhã Kỳ ở mọi khâu tổ chức. Cũng có nhà báo đã đặt câu hỏi về giá trị của những chiếc đầm haute couture được mang tới Việt Nam, Nhà thiết kế Alexis Mabille trả lời, ông chỉ muốn nói về những chiếc đầm chứ không muốn nói về giá, và ông muốn giữ bí mật hoàn toàn về giá cả của những chiếc đầm này.Nhà thiết kế chia sẻ: “Tôi nghĩ giá tiền không thật sự quan trọng mà quan trọng chính là giá trị về mặt thời trang nghệ thuật của mỗi thiết kế. Thông thường các thiết kế cao cấp chỉ được quy định những khoảng giá nhất định. Và tôi chỉ muốn khẳng định rằng mỗi thiết kế của tôi sẽ thực sự là một tác phầm kì công, tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết.”

Trước câu hỏi việc mời Xa Thi Mạn ra sao, có khó khăn không, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ câu chuyện hậu trường việc mời “Hoa hậu TVB” thông qua một mối quan hệ. Lý Nhã Kỳ muốn mời Xa Thi Mạn vì nữ hoàng điện ảnh TVB cũng là một người rất thời trang, sau khi được nghe kể về Lynk fashion show và bản thân cũng là người thích các thiét kế của Nhà thiết kế Alexis Mabille, Xa Thi Mạn đã đồng ý tới Việt Nam. Tuy nhiên, lý do lớn hơn nữa là Xa Thi Mạn dành cho Lý Nhã Kỳ một tình cảm đặc biệt để xuất hiện, bởi thời điểm này, Xa Thi Mạn đang chuẩn bị cho việc giới thiệu phim mới của mình nên rất bận rộn, rất khó sắp xếp lịch, đến thời điểm này lịch bay về cũng như lịch rời Việt Nam của Xa Thi Mạn liên tục thay đổi.
Lý Nhã Kỳ trả lời về khách mời Xa Thi Mạn và những khó khăn khi thực hiện show

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Xác định phong cách riêng chỉ qua vài bước nhanh gọn
Rất nhiều người tỏ ra bối rối trước một câu hỏi có vẻ như không quá hóc búa.
XEM TIẾP
Bắt kịp 7 xu hướng hot nhất mùa xuân 2019
Phong cách thời trang thịnh hành trong mùa xuân dưới đây giúp chị em dễ dàng tỏa sáng.
XEM TIẾP
Bí quyết diện đồ luôn trẻ trung của nghệ sĩ xứ Hàn Suzy
Là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, đồng thời là idol nổi tiếng nên Suzy được nhiều người học theo phong cách ăn mặc.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM