'Lật tẩy' mẹo mặc quần định hình giúp dáng thon từ Kim Kardashian

24/06/2017 13:27

Cô Kim siêu vòng ba thú nhận, đôi khi cô mặc hai lớp quần định hình cơ thể trước khi ngoài ra, khi lên cân, cô còn quyết định tăng gấp đôi.

Kim Kardashian luôn được ngưỡng mộ khi thành thật mọi thứ từ việc cô tiêm botox đến các liệu pháp khác mà cô áp dụng. Đặc biệt, Kim thú nhận đôi khi cô mặc hẳn hai lớp quần định hình cơ thể trước khi ngoài ra, khi cô lên cân, cô còn quyết định tăng gấp đôi. Cô cố gắng mặc hai lớp có cùng độ dài để tránh việc lộ các đường chỉ trên các lớp quần.
Gần đây, Kim còn biết đến những chiếc vớ không có phần ngón chân, giúp cô thoải mái hơn khi mặc những bộ váy dài. Cô thường lựa chọn các loại vớ dài tới đầu gối hoặc qua gối một chút, độ dài đó khiến cô cảm thấy an toàn mà vẫn không phải lo lắng bị lộ các đường chỉ may.

 Trải nghiệm của nhân vật khi sử dụng quần định hình cơ thể từ Kim Kardashian:

Thử thách 1 : Đầm ống

Khi mặc một lớp quần định hình để dáng đẹp hơn với đầm ống, vóc dáng của cô gái đầy đặn hơn một chút so với phiên bản cực nhỏ gọn trong chiếc đầm.

Khi thêm lớp quần thứ hai, mọi chuyện dường như đã khác. Cô cảm thấy hơi khó khăn một chút như mình được bao bọc bởi một vành đai. Tuy nhiên, cô khẳng định, cơ thể cô thực sự được cải thiện khi cảm thấy mình cao ráo hơn và có đường cong cơ thể hơn rất nhiều.

Cô cho biết thêm: “Trong bộ váy suôn, tôi thực sự ngạc nhiên với thắt lưng. Giống như tôi đang mặc một cái corset vô hình vậy. Nó làm tăng đường cong chữ S và đẩy mông của tôi cao hơn rất nhiều. Điểm trừ với cách mặc này là chúng ép bụng và khiến tôi cảm thấy hơi khó thở một chút”.

Thử thách 2 : Đầm cổ tròn

Những lớp quần định hình giúp cơ thể mượt mà, đầy đặn, rõ dáng hơn. Điều đặc biệt là trông cô phong cách, sang trọng và trông chiếc váy cũng giá trị hơn rất nhiều. Cứ như được đặt để cắt may cho riêng cô vậy.

Cách mặc này của Kim Kardashian thực sự hấp dẫn và là mẹo tuyệt vời giúp các chị em dễ dàng đạt được cơ thể đáng mơ ước trong các bộ đầm yêu thích.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
7 bí quyết thời trang giúp nàng 'nấm lùn' trông cao hơn
Đừng diện váy quá khổ, trong khi bộ đôi crop-top và quần cạp cao lại là 'bạn đồng hành' lý tưởng.
XEM TIẾP
Ăn mặc thời trang và phong cách ở tuổi 50. Tại sao không?
Thời trang chính là tiếng nói mạnh mẽ để khẳng định đẳng cấp và tính cá nhân. Dù ở độ tuổi nào thì mặc đẹp...
XEM TIẾP
Phụ kiện thời trang nữ nào không thể thiếu trong tủ đồ
Những set đồ thời trang luôn đi kèm theo những phụ kiện nữ xinh xắn và bắt mắt. Vì thế, với những cô nàng cá...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM