Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Hân diện áo trong rét buốt đến 1h đêm

Thời trang 08/02/2016 21:48

Mặc dù thời tiết Hà Nội những ngày này lạnh buốt, nhưng hai Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên vẫn tươi tắn mặc áo dài đến 1h đêm trong buổi gặp gỡ đầu xuân.

Trước khi về Nam Định ăn Tết, hoa hậu Kỳ Duyên làm khách mời buổi gặp gỡ đầu năm với chủ đề Trở về của Đài truyền hình Hà Nội ngày 2/2. Tại buổi ghi hình, Kỳ Duyên diện hai áo dài trong bộ sưu tập 'Lúng liếng' của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Mặc dù trời mùa đông thủ đô lạnh giá nhưng Hoa hậu vẫn rạng rỡ tạo dáng trước ống kính.

Không chỉ làm khách mời giao lưu, Kỳ Duyên còn đảm nhận vai trò vedette trong màn trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trong vai trò người mẫu. Chia sẻ trong buổi trò chuyện, Kỳ Duyên đã tâm sự về những kỷ niệm khó quên trong dịp Tết năm ngoái, khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. "Thời điểm đó, mọi áp lực dư luận mà tôi đang chịu đựng dường như tan biến bởi tôi được sống như cô gái đúng lứa tuổi 18 của mình. Ai cũng dành cho tôi lời chúc mừng và động viên tôi tiếp tục mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn trước mắt", Kỳ Duyên nói.

Cũng xuất hiện trong buổi ghi hình, Kỳ Duyên có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân. Cả 2 khá thân thiết. Thời điểm Đương kim Hoa hậu gặp 'bão' dư luận, chính Ngọc Hân là người đưa ra những lời khuyên chân thành, động viên đàn em. Chương trình kéo dài đến tận 1h đêm nhưng cả hai vẫn cố gắng giữ thần thái tươi tỉnh nhất để hoàn thành tốt công việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI NHẤT